วินาที ผู้เข้าประกวดนางงามสมิหลา ขึ้นเวทีแย่งไมค์ ต่อว่ากรรมการ ล็อกมง

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับการประกวดนางสาวสมิหลา 2020 รอบตัดสิน เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นในระหว่างมีการประกวดในช่วงตอบคำถาม 5 คนสุดท้าย พบว่าตัวแทนผู้เข้าประกวดที่ไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

ยืนเรียงรายหน้ากระดานต่อหน้าคณะกรรมการ เข้าไปคุยกับผู้จัดการประกวดเพื่อถามถึงผลคะแนน ซึ่งผู้เข้าประกวดกังขาผลการตัดสินที่ออกมา ระหว่างนั้นพิธีกรบนเวทีก็กล่าวว่า การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด และต้องให้ความเคารพ

ต่อความทรงเกียรติของจังหวัดสงขลา ท่ามกลางเสียงกองเชียร์ต่างโห่ร้องถึงความไม่โปร่งใส เป็นที่วิจารณ์ว่าผู้เข้าประกวดที่ตอบคำถามฉะฉานหลายคนตกรอบ โดยทางเพจ “ชีวิตติดนางงาม” ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวนี้ว่า

“#ตำนานบทใหม่ เหตุการณ์ความวุ่นวายที่เวทีนางสาวสมิลา หลังคัด 10 คนเหลือ 5 คน นางงามที่เข้ารอบคนที่ 3 กำลังฟังคำถามกรรมการอยู่ ก็เกิดเหตุการณ์นางงามที่ตกรอบทั้ง 5 คนที่เหลือ เดินเข้ามายืนโพสเรียงหน้าโต๊ะกรรมการด้านล่างเวที

หลังจากนั้นก็มีเสียงกองเชียร์โห่ร้องกัน นางงามทั้ง 5 ยังยืนอยู่ไม่ไปไหน จนบนเวทีไม่สามารถดำเนินรายการต่อไปได้ พิธีกรจึงเชิญกรรมการให้ขึ้นไปอ่านคำถามบนเวที  แต่ไวกว่ากรรมการคือนางงามตกรอบคนหนึ่งเดินขึ้นไปบนเวที

แล้วหยิบไมค์มาพูดประมาณว่า “หนูผ่านเวทีประกวดมาเยอะ ถ้าจะตกรอบอย่างสมศักดิ์ศรีหนูยอมรับได้ เวทีนี้ไม่ยุติธรรม…” แล้วไมค์ก็โดนตัดไป ล่าสุดตอนนี้การประกวดไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ นางงามและแฟนนางงามไปรวมกันหลังเวที

พร้อมตำรวจหลายนายUpdate: สุดท้ายจบลงด้วยดี ไม่มีผู้ชนะในปีนี้ เงินรางวัลหารแบ่งให้นางงามทั้ง 10 คน” ซึ่งงานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าวกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าา

ขอบคุณข้อมูล:ชีวิตติดนางงาม , ควาย ตัวน้อยๆ ในฟาร์มของเรา @Tongmodeling ,#นางสาวสมิหลา

เรียบเรียงโดย:setup999