ชิปปี้ เปิดตัวลูกสาววัย 5 เดือน น่ารัก จ้ำม่ำสุดๆ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ซึ่งต้องบอกลยเว่าเจ้าตัวเป็นคนที่น่ารัก และสดใสเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงอีกด้วย และดูเหมือนว่าตอนนี้

ชีวิตของเธอนั้นดีสุดๆ มีงานเข้ามาให้เลือกอย่างไม่ขาดสาย มีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน ส่วนเรื่องความรัก หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้เลิกรากับหวานใจคนเก่าไป ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะปิดหัวใจ

เพราะไม่ให้มีวี่แววว่าเจ้าตัวจะออกมาเปิดตัวคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่เลย จะมีก็แค่แฟนคลับจับเธอจิ้นกับนักแสดงรุ่นพี่อย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งทั้งคู่ก็ยืนยันว่าเป้นแค่พี่น้องกันเท่านั้น

ล่าสุด สาวชิปปี้ได้ออกมาเผยเรื่องราวความรักที่ผ่านมา ในรายการ ตีท้ายครัว จากที่ใครได้เห็นว่าภายนอกเธอยิ้มแย้มสดใสนั้น ภายในเธอตรงกันข้ามอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งรักเก่าของเธอทำให้เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จนต้องอยู่ในการดูแลหมอเป็นปี

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวชิปปี้ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับเด็กน้อยอยู่บ่อยครั้ง น้อยคนมากที่จะรู้ว่าเด็กน้อยคนนี้คือใคร ซึ่งแท้จริงแล้วเด็กน้อยคนนี้มีชื่อว่า น้องซารัง ลูกสาวบุญธรรมวัย 5 เดือนของเธอนั่นเอง จากภาพจะเห็นได้ว่าน้องซารังจ้ำม่ำน่ารักสุดๆ เลยค่าาา

โดยสาวชิปปี้ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับลูกสาวบุญธรรมอีกครั้ง ขณะที่พาไปเล่น เรียนรู้นอกบ้าน โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Took my baby to her first @babiesgenius_centraleastville class🥰🥰👼🏻 so fun for mommy too😂💕”

เรียกได้ว่าน่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ ซึ่งเวลาที่สาวชิปปี้อยู้กับลูกบุญธรรมเธอดูมีความสุขมากจริงๆ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับไม่รอช้าเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าา

ขอบคุณข้อมูล:sirinissirin , ตีท้ายครัว

เรียบเรียงโดย:setup999