เซอร์ไพรส์ ศูนย์รถยนต์ค่ายดัง ดึงลุงพล แห่งบ้านกกกอก เปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่างยิ่งใหญ่

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวสุดสลดใจของใครหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับการตายของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่ได้เสียชีวิตปริศนาไม่รู้ว่าใครเป็นคนฆ่าน้องกันแน่ โดยตอนนี้ทางตำรวจก็ยังจับคนร้ายตัวจริงไม่ได้ซึ่งก็มีหลายคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย

และหนึ่งในนั้นก็คือ ลุงพล เจ้าตัวก็ได้ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนฆ่า น้องชมพู่ แต่สุดท้ายตอนนี้ ลุงพล ก็ได้กลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมยังมีคนใจบุญร่วมบริจาคเงินสร้างบ้าน ซื้อของใช้ต่างๆให้อีกด้วยค่า

และยังไม่พอยังมีคนทาบทามลุงพลให้เป็นนักร้องด้วย โดยก่อนหน้านี้ ลุงพล ก็ได้ร่วมทำเพลงกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง จินตหรา พูนลาภ ในเพลง เต่างอย หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงดังกล่าวเพียงไม่นานยอดวิวก็พุ่งทยานสูงมากๆเลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่า ลุงพล แห่บ้านกกกอก กลายเป็นเซเลปที่ลามไปทุกวงการแล้ว อย่างล่าสุดสูนย์รถยนต์ค่ายดังก็ได้ดึงตัว ลุงพล ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่หวังกระตุ้นยอดขาย คาดแฟนคลับแห่ไปดูลีลาการขายของลุงพลกันเพียบ โดยทางเพจเฟซบุ๊ก ToyotaBest โตโยต้าเบสท์ สว่างแดนดิน สำนักงานใหญ่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโปรโมท พร้อมระบุข้อความว่า

” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พบกับ ลุงพล แห่งบ้านกกกอก ‼️💥กับการเปิดตัวรถ New YARIS & ATIV มาพร้อมกับโปรโมชั่นทิ้งท้ายหน้าฝนและสมรรถนะภายนอกและภายใน ผ่านไลฟ์สดเพจ #อยากรู้ว่าลุงพลมาทำอะไร #มีเซอร์ไพรซ์แน่นอน ต้องติดตาม วันที่ 4 ก.ย.63 เวลา 14.00 น. 💥🚩FC ลุงพล สามารถถ่ายภาพได้หลังไลฟ์จบ 15.00 น.เป็นต้นไปสอบถามเพิ่มเติมโทร 042-737777 ”

สะเทือนวงการไปอีก ดังใหญ่แล้วนะเนี่ยลุงพลกลายเป็นซุปตาร์แห่งบ้านกกกอกไปแล้วเรียบร้อยถึงแม้ว่าคดีการตายของน้องชมพู่จะยังไม่คลี่คลายก็ตาม ยังไงก็รอติดตามและเป็นกำลังใจให้ลุงพลด้วยนะคะมีผลงานใหม่ออกมาเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:ToyotaBest โตโยต้าเบสท์ สว่างแดนดิน สำนักงานใหญ่

เรียบเรียงโดย:setup999