ย้อนฟังประโยคเด็ดในตำนาน ธัญญ่า เมื่อครั้งรับรางวัล จากบทบาทเมียหลวง

บันเทิง

กลายเป็นกระแสข่าวสุดร้อนแรงที่หลายๆคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้เลย สำหรับกรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่เจ้าตัวได้ปลุกตำนานฉายาเมียหลวงลวงสังหารอีกครั้ง หลังมีนักศึกษาสาว ส่งข้อความมาหาลูกสาวของตนอย่าง น้องลียา ลลียา เองตระกูล งานนี้ทำเอาคุณแม่คนสวยถึงกับหัวร้อนและเดือดสุดๆที่มายุ่งกับลูกสาวสุดที่รัก

โดยก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทนายชื่อดัง พร้อมกับเผยว่า ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง”การคุกคามเด็กทางโซเชี่ยล ” พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชี่ยล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ👍 #savekids @pegliyah ในขณะเดียวกันสาวธัญาญ่าก็บอกอีกว่า องค์แม่ไม่ได้ลงซะนาน

ยุ่งกับลียา คิดว่าจะรอดไหม งานนี้นักศึกษาสาวของดังกล่าวก็คงจะไม่รอดแล้วล่ะ เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับธัญญ่า คุณไม่รอดแน่นอนรอดูได้เลย หลังจากที่มีข่าวฉาวออกมาธัญญ่า ก็ได้จัดตั้งโต๊ะแถลงข่าว โดยเล่าว่า จริงๆเรื่องความเจ้าชู้ของสามีเขาก็พูดตลอดว่าเขาจะเลิก แล้วอะไรคือหลักประกันว่าพี่จะเลิกเพราะที่ผ่านมาพี่ก็พูดว่าพี่จะเลิก แต่ตอนนี้เราไม่ยอมแล้วเพราะมันมาถึงลูกแล้ว

เราไม่รู้ว่าอนาคตอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เขาอาจจะส่งอะไรมาหาลียาที่เราไม่ต้องการให้ลูกเรารับรู้ก็ได้ ในเมื่อสามีไม่จัดการ ไม่มีอะไรยืนยัน เราก็ต้องทำวิธีของเรา จริงๆที่ผ่านมาไม่ได้คิดอะไรเลยนะ ปล่อยผ่านเดี๋ยวก็ลืม พอมายุ่งกับลูกลืมไม่ได้ พอบอกสามีเขาบอกเลิกไปแล้ว สรุปไม่มีอะไรยืนยันได้เราก็โอเค งานนี้ธัญาญ่าสุดทนแล้วจริงๆที่มาทำกับลูกของเธอ

ล่าสุดในโซเซียล ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแห่ชมคลิปของธัญญ่า ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานในยุคนั้นโดยธัญญ่านั้นได้ขึ้นรับรางวัล กับบาบาทของเมียหลวง ในจอในละครละครดัง แรงเงา ในบท นพนภา จนเป็นกระแสเมียหลวงที่เด็กดวงมากจริงๆ หลายคนที่ได้ฟังแล้วถึงกับจี๊ดแทบเลยทีเดียวค่า แซ่บมากค่าคุณแม่ (มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/CEouXM5nNpp/

ขอบคุณข้อมูล:naythanawat , tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:setup999