น้องเดมี่ ถ่ายโฆษณาตัวใหม่อีกแล้ว

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้น้องเดมี่อายุครบ 1 ขวบแล้ว กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังกลายเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียและหนุ่มแมทธิว ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถลามทลายเลยค่าาา ก็น่ารักซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

ล่าสุด น้องเดมี่ มีโฆษณาตัวใหม่ ซึ่งเป็นครีมอาบน้ำของ โคโคโม ซึ่งถ่ายคู่กับพ่อแมทธิวนั่นเอง ผลงงานออกมาต้องบอกเลยว่าละมุนและน่าหลงไหลมากๆ เลยค่าา โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เดมี่…ช้อบชอบเวลาอาบสนุก กับพ่อแมท ฝุดฝุด ก็อาบน้ำไป เหมือนได้เล่นสนุกไป

เพราะพ่อแมทชอบเป่าฟองสบู่จากแชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ แล้วบอก Left & Right…Left & Right ให้เดมี่ หัดเอื้อมมือ ซ้าย ขวาข้ามไปคว้าฟองสบู่ พ่อแมทบอกว่า นี่จะช่วยฝึกสมองทั้งสองด้านของเดมี่ให้บาลานซ์กัน เค้าเรียกกันว่า Crossing the midline

แชมพูสบู่เหลว โคโดโม โอกานิคุ ยังช่วยให้ผิวและผมของเดมี่ มีสุขภาพดี ด้วยคุณค่าธรรมชาติ จากสารสกัดออร์แกนิค โอลีฟ ออยล์ ที่มีวิตามิน B และ Eแถมยังปราศจาก 5 สารเติมแต่ง ถ้าอยากผิวสวยสมองไบรท์เหมือนเดมี่ ก็ต้องให้แดดดี้ กับมามี๊ อาบน้ำด้วยแชมพูสบู่เหลว โอกานิคุทุกวันนะคะ

ซึ่งงานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเดมี่กันอย่างมากมายว่า รักเดมี่ที่สุดเลย , ตุ๊กตาเดย์❤️ , น่าร้ากกกก😍💕 , น่ารักขนาดนี้ โฆษณารัวๆ💕 , สาธิตว่าทำไมเจ้าหญิงทารกที่น่ารักจึงรักคุณ😘😘😘 ,

แป๋วแหววสุดสวยชอบอาบน้ำค่ะ , เข้าใจว่าทำไมเจ้าหญิงที่รักน่ารักจัง😘😘😘😘 เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆ เลยนะคะ  งานนี้ทำเอาแฟนๆ ใจละลายกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมีหน้าตาที่น่ารักแล้ว ยังเก่งมากๆ อีกด้วย (ชมคลิป)

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/CEoa-GGgAbH/

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:setup999