เปิดลิสต์สาวๆ ที่เคยมีข่าวกิ๊กกับ เป๊ก สัณชัย สามี ธัญญ่า

บันเทิง

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด้นที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อสาว ธัญญาเรศ เองตระกูล ออกมาปฏิบัติการเชือด อิงอิง อิงณภัสร์ สาวคนสนิท เป๊ก สัณชัย จนสะเทือนไปทั้งวงการ แถมยังจ่อฟ้องอีกฝ่ายที่ลามปามไปถึงลูกสาวอย่าง น้องลียา อีกด้วย

ซึ่งธัญญ่าได้ออกมาเปิดใจพร้อมทั้งเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น และที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ ซึ่งธัญญ่ายอมมานานแล้ว ไม่อยากยุ่งเรื่องของสามี แต่เด็กอยู่ไม่เป็น มายุ่งกับตัวเองและน้องลียา จนธัญฯ่าทนไม่ไหว ทั้งที่บอกสามีแล้ว

ให้ไปจัดการแต่สาวอิงอิงแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีใครหยุดได้ งานนี้สาวธัญญ่าเลยขอออกมาเป็นคนหยุดเองจ้า ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็ต่างอยู่ข้างสาวธัญญ่ากันอย่างมากมาย แถมดูเหมือนว่าสาวอิงอิงจะโดนสาวเน็ตตามถล่มไม่หยุดเลยค่าา

และถ้าย้อนไปเมื่อหลาย 10 ปีที่แล้ว วีรกรรมของหนุ่มเป๊ก ก็ถือว่าทำให้สาวธัญญ่าต้องปวดหัวเลยล่ะค่ะ เริ่มต้นที่คนแรกคืออดีตไฮโซสาว อิ๊ป ยุพาพักตร์ ทายาทเจ้าของบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางระดับแบรนด์เนมหลากแบรนด์

และเคยเป็นนักร้องด้วย โดยสาวอิ๊ปตกเป็นข่าวกับหนุ่มเป๊กเพราะมีคนเห็นว่าทั้งคู่ไปกินข้าวด้วยกัน แถมยังควงกันออกงานอีกต่างหาก ต่อมาสาวอิ๊ปก็ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องราวทั้งหมด และล่าสุดเธอก็ได้ออกจากวงการไปแล้ว และหายเงียบไปในที่สุด

สาวสวยคนต่อมาเป็นนางแบบคนดัง เข็ม รุจิรา ที่เป็นรุ่นน้องของหนุ่มเป๊ก ซึ่งมีคนเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวและกินข่าวด้วยกันบ่อยๆ แถมยังมีภาพหลุดแบบสนิทแนบแน่นกันอีก แต่สุดท้ายสาวเข็มก็ได้เดินออกมาจากชีวิตคู่ของสาวธัญญ่าและหนุ่มเป๊กแบบงงๆ และไม่ทันตั้งตัว

แต่ที่เป็นข่าวใหญ่เลยคงจะหนีไม่พ้น นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ซึ่งเคสของสาวพิ้งนั้นก็มีทั้งเรื่องของรูปหลุด คลิปเสียงที่คนพากันวิจารณ์แซ่ดไปทั้งเมือง ซึ่งดราม่านี้ทำให้สาวธัญญ่าต้องขอแยกกันอยู่กับหนุ่มเป๊กและมีการฟ้องหย่ามูลค่าเป็นร้อยล้าน รวมถึงมีการหอบลูกหนีไปอยู่อเมริกาเป็นปีเลยทีเดียว ด้านสาวพิ้งกี้ขอไปตั้งหลักที่อินเดีย แต่ตอนนี้ธัญญ่าและพิ้งกี้ก็กลับมาคุยกันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:khemm___ , ing_ingnapat , tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:setup999