อิงอิง เคลื่อนไหวล่าสุด เข้าวัด-ถือศีล พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

บันเทิง

กลายเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรง สำหรับเรื่องราวของ ธัญญ่า ธัญญ่าเรศ เจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ที่ออกมาแถลงทั้งเตือนทั้งแฉนักศึกษาสาว อิงอิง อิงณภัสร์ พร้อมสั่งเด็ดขาดหยุดพฤติกรรมล้ำเส้นและอย่ามายุ่งกับ น้องลียา ลูกชายสุดที่รักของเธอ

แนะอยู่ในเป็นหากคิดจะเดินเส้นทางนี้ งานนี้ทำเอา สาวอิงอิง โดนชาวเน็ตถล่มยับเลยทีเดียวเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นโซเซียลจนเจ้าตัวทนไม่ไหวก็ขอปิดคอมเมนต์ ในขณะที่ เป๊ก สัญชัย สามีสาวธัญญ่า ก็ชัดเจนว่าเลิกแล้วไม่ขอยุ่งด้วย เพราะหากใครที่คิดจะยุ่งกับลูกสาวของตนคือไม่เอาไว้แน่ๆ รู้เลยว่า หนุ่มเป๊ก เลือกใครระหว่างภรรยา ลูกสาว กับ สาวอิงอิง

ล่าสุด อิงอิง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออีกครั้ง โดยเธอได้โพสต์ภาพแจกรอยยิ้มสดใส พร้อมระบุข้อความขอบคุณทุกกำลังใจว่า ” ขอบคุณนะคะสำหรับทุกกำลังใจ แค่นี้ก็รู้สึกปลื้มปริ่มมากแล้วงับ🥺💖🙏🏻 #iiwtx #อิงอิงอิงณภัสร์ ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ได้นอนยังคะ?” ซึ่งสาวอิงอิงก็ได้ตอบกลับว่า ” ตื่นแล้วค่า มาอยู่วัดค่ะ”

งานนี้ชาวเน็ตถึงกับคอมเมนต์เตือนสติว่า “เมื่อกลับมามีสติดีแล้ว หาโอกาศใส่บาตรทำบุญนะคะ เป็นกำลังใจให้ จากใจจริงค่ะ” สาวอิงอิง ก็ตอบกลับอีกว่า ” มาถือศีลอยู่ค่ะ” แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตแขวะต่อ

ขอบคุณข้อมูล:ing_ingnapat

เรียบเรียงโดย:setup999