จียอน อวดความเเซ่บกลางทะเล ฮั่น ถึงกับอดใจไม่ไหวโผล่เมนต์

บันเทิง

เรียกว่าเป็นดารา-นักร้องสาวเกาหลีหัวใจไทย ที่มักจะมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาว ซอ จียอน ซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าความสัมพันธ์กับหวานใจอย่างหนุ่มฮั่น อิสริยะ  ก็เเฮปปี้สุดๆ เเถมยังมีโมเมนต์หวานๆ ให้เห็นกันเพียบ เเละเมื่อทั้งคู่มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็เป็นต้องเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกันเสมอ

ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะเพิ่งคบหาดูใจกันมา 2 ปี เเล้ว เเต่ทางด้านสาวจียอนเเละหนุ่มฮั่นต่างก็เอาอกเอาใจดูเเลเทคเเคร์กันเป็นอย่างดี ถึงจะมีเรื่องงอนกันไปบ้าง เเต่ความหวานของคู่นี้ หลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามดเเทบขึ้นเลยค่า

เเละก่อนหน้านี้หนุ่มฮั่นยังได้ออกมาเผยด้วยว่า เปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นเเฟน ตนก็ค่อยๆปรับจูนกันไป เเต่สิ่งที่ชัดเจนมากที่สุด ก็คงจะเป็นเรื่องของการตอบคำถาม ที่ตนกล้าพูดได้เต็มปากเเล้วว่าคบกัน พร้อมทั้งหนุ่มฮั่นยังบอกด้วยว่า อินเลิฟกันหนัก บอกรักเเทบทุกวันเลยทีเดียว

เเหม่ๆไม่ว่าจะออกมาอวดภาพคู่กันกี่ครั้ง ก็ทำเอาเเฟนคลับอินได้ทุกภาพเลยค่า น่ารักกันทั้งคู่เเบบนี้ ใครเห็นก็เป็นต้องอิจฉาในความมุ้งมุิ้งของคู่นี้ไปตามๆกัน เเถมในอินสตาเเกรมของทั้งคู่ต่างก็ลงภาพคู่กันรัวๆเลยจ้า

ล่าสุด หลังจากที่เคลียร์งานเรียบร้อยเเล้ว ทั้งคู่ก็ได้ควงกันเเพ็คกระเป๋า เที่ยวเปิดบรรยากาศใหม่ๆ งานนี้สาวจียอนก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชสีดำขับผิวขาวผ่อง เผยให้เห็นช่วงเนินอกให้เห็นเบาๆ อวดความเเซ่บกลางทะเล

งานนี้ทำเอาหนุ่มอั๋นถึงกับทนไม่ไหว รีบเข้ามาคอมเมนต์ภาพของสาวจียอนเลยว่า “อยากกดให้ซัก 100,000 Like🤟🏻 ” เเถมหนุ่มฮั่นยังโพสต์ภาสาวจียอนในชุดว่ายน้ำสีขาว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “เป็นกาแฟเหรอคะทำไมขยันทำให้เค้าใจสั่นตลอดเลย#แฟนใครทำไมสวยจัง”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าขยันอวดกันจริงๆ ทำเอาหนุ่มฮั่นถึงกับยอมในความสวยเเซ่บของสาวจียอนเลยละค่า ด้วยความที่สาวจียอนนั้นมีนิสัยน่ารักเเละร่าเริง ก็ทำเอาเเฟนหนุ่มถึงกับหลงในความมีเสนห์ของสาวจียอนกันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล: queengyeon,hunz_iph

เรียบเรียงโดย: setup999

May