โซเซียลแห่ให้กำลังใจ ศรราม หลังรู้สาเหตุหย่าขาด ติ๊ก

บันเทิง

ออกมายอมรับแล้ว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ในรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรถามเรื่องไปเป็นหนี้สินจนศรรามประกาศว่าหย่าขาดกันแล้ว ไม่ขอรับผิดชอบอีกแล้วโดยติ๊กยอมรับกลางรายการว่าเป็นหนี้จริง ไปยืมเงินคนที่รู้จักมา 2 แสนบาท

แล้วโดนทวงถามมาตลอด และยังขู่จะไปบอกนักข่าวด้วย ทำให้ต้องแอบกดเงินของศรรามไปกว่า 4 แสนบาท และยังไปเล่นการพนันออนไลน์อีกด้วยติดหนี้อีก 2 แสนบาท เธอบอกว่าอยากหาเงินมาใช้หนี้ แต่กลับยิ่งเป็นหนี้เพิ่ม และสุดท้ายเรื่องก็แดงจนศรรามทนไม่ไหวออกมาประกาศหย่าขาดและไล่สาวติ๊กออกจากบ้าน ซึ่งตอนนี้สาวติ๊กก็ยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย สาวติ๊กก็พร้อมที่จะปรับปรุงตัวทำทุกอย่างให้มันดีขึ้นเพื่อลูกสาว

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้ออกมาเผยภาพ ศรราม พร้อมระบุข้อความว่า “คนที่ลำบากสุดตอนนี้ คงเป็นเฮียศรรามไม่รู้ว่าระหว่างเฮียแกกับเมียเก่าจะจบยังไงแตขอเป็นกำลังใจให้ศรรามและลูกผ่านปัญหานี้ไปให้ได้ครับ จากประสบการณ์ที่เคยมีคนในบ้านติดพนันงอมแงมมาก่อน

พอเข้าใจว่าตอนนี้ปัญหาที่ศรรามต้องเจอมันหนักขนาดไหน พ่อแม่พี่น้องมาร่วมเป็นกำลังใจให้แกกันนะ ” หลังจากที่รู้สาเหตุจากปากของ สาวติ๊กว่าสาเหตุที่ทำให้ชีวิตครอบครัวพัง เป็นเพราะเธอติดหนี้ ทำให้ชาวโซเซียลต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ศรราม กันสนั่นเลยทีเดียว

สุดท้ายพี่หนุ่มต้องเลิกอยู่ดี เพราะพี่หนุ่มรักลูก ถ้าต้องการปกป้องลูกในระยะยาวอันตรายมาก เพราะใครที่ติดการพนันรวยแค่ใหนก็หมด ขโมยได้ขโมย ขายได้ขาย และยิ่งมีลูกสาว ลูกต้องการแม่ที่เป็นแบบอย่างที่ดี และปกป้ปงลูกได้ แค่คิดว่ามีเจ้าหนี้มาทวง

และคิดไปถึงลูก ในวันที่พี่หนุ่มทำงานงกๆๆ เจ็บแต่จบ , ได้สามีเป็นพี่หนุ่ม ศรราม เลยนะ ถ้าเป็นนี่จะกราบเช้า กราบเย็น คนเค้ารัก เค้าหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง ตอนแต่งงานนี่ใจสลายไปครึ่งประเทศ แต่แกกลับเอาสามีแห่งชาติไปทำลายได้ขนาดนี้

นี่จะร้องไห้ , สงสารศรรามตรงที่ว่า ตั้งแต่เข้าวงการมา แกทำงานได้เงินให้พ่อแม่เก็บ และกินอยู่ง่ายๆไม่หรูหราฟุ้งเฟ้อ ใช้รถBm พกเงินแค่พอใช้จ่าย เรื่องนี้คนในวงการน่าจะรู้ , ฯลฯ เราเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ สู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji , sornram_theappitak , Drama-addict , โหนกระแส

เรียบเรียงโดย:setup999