ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์หลัง ครูลูกกอล์ฟ ตั้งคำถามถึงสื่อ คดีน้องชมพู่

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับคดีการตายของน้องชมพู่ ซึ่งหนึ่งในผู้สงสัยที่เป็นคนร้ายฆ่าน้องชมพู่ ก็คือลุงพล ทางด้านของลุงพลเองก็ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ของตัวเอง ทำเอาชาวเน็ตอดที่จะเห็นใจไม่ได้เลย

ยิ่งได้เห็นบ้านของลุงพลก็สร้างความสงสารให้ชาวเน็ตมากขึ้น จนมีเศรษฐีใจปล้ำสร้างบ้านให้ลุงพล หลังจากนั้นลุงพลก็กลายเป็นคนดังในโซเชียล มีงานเข้ามาอย่างรัวๆ อย่างก่อนหน้านี้ลุงพลได้มีโอกาสร้องเพลงกับนักร้องชื่อดังอย่าง จินตหรา พูนลาภ

ในเพลง เต่างอย ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีมาก จากนั้นลุงพลก็ได้มีงานเดินแบบเข้ามา ซึ่งแฟนคลับก็ตามไปให้กำลังใจลุงพลกันอย่างล้นหลามเลยค่ะ หลังจากนั้นลุงพลก็มีงานเข้ามาให้เลือกอย่างรัวๆ เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริงๆ

ล่าสุด ครูลูกกอล์ฟ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นของลุงพลว่า “สื่อหลัก สื่อรอง สื่อใดๆ สำคัญมากจริงๆ ดูง่ายๆ พวกคุณสามารถเปลี่ยนเรื่องราวเสียชีวิตของเด็กผู้หญิงคนนึง ให้กลายเป็นอะไรไปแล้วก็ไม่รู้ ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอค่ะ? ไม่มีใครในองค์กรเตือนกันบ้าง หรือเอะใจสักหน่อย? ส่วนพวกเรา คงทำได้แค่ ไม่ต้องไปแชร์ข่าวพวกนั้นต่อ”

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของครูลูกอล์ฟกันอย่างมากมายว่า จริงครับเห็นข่าวแล้วคืองง?ข่าวเด็กคนนึงหายไปแล้วจับประเด็นอะไรมาแทนที่ไร้สาระสุดๆ ,ข่าวนี้น่าเบื่อมากกกกค่ะ ตอนแรกดูเพราะอยากรู้ความจริงใครทำน้อง น้องเสียยังไง แต่ตอนนี้กลายเป็นข่าวบันเทิงที่มาจากการเสียชีวิตของเด็กคนนึงไปเฉยๆ , เห็นด้วยที่สุดค่ะ…นำเสนอข่าวไร้สาระมาก ,

เห็นด้วยค่ะ กลายเป็นว่าการเสียชีวิตของเด็ก ไม่มึใครสนใจที่จะหาคนทำเลย ,👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 ชื่นชมครูลูกค่ะ ดีใจที่ครั้งนึงเคยได้เรียนคอร์สสดกับคุณครู❤️ , เห็นด้วยมากคะ ประเด็นการนำเสนอมันกลายเป็นเรื่องอะไรไปแล้วก็ไม่รู้ , จริงค่ะ ประสาทสุดๆ บ้าบอมาก เลิกดูข่าว 2 ช่องนี้ไปเลยจากที่แต่ก่อนดูประจำ

ขอบคุณข้อมูล:loukgolflg

เรียบเรียงโดย:setup999