สาวโพสต์โชว์ป้ายทะเบียน หลังลูกชายขับรถครั้งแรก เจองูเผือกเลื้อยตัดหน้า

ข่าวทั่วไป

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะ สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2563 วันที่หลายคนๆรอคอยและฝากความหวังเอาไว้ เชื่อว่าหลายคนคงจะมีเลขดีเลขเด็ดในใจและหาซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้เสี่ยงโชคกันบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขเด็ดๆหรือต้องการเลขเด็ดๆเพิ่มวันนี้เรามีมาฝากกันค่ะ

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “สุจิตรา สุริเวช” ได้โพสต์ภาพลูกชายถือป้ายทะเบียนรถจักรยานยนตร์ และภาพกระถางธูปที่วัดเจดีย์ ภาพไอ้ไข่ ภาพเลขทะเบียนรถยนต์ของสามี และภาพลอตเตอรี่เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเล่าว่า

“ตามต่อทะเบียนรถมอไซต์ลูกชายคนโตขี่ครั้งแรกบอกเจองูสีเผือกมันวาวใหญ่  และยาวมากเลื้อยผ่านหน้ารถรอบนั้นออก 286 ครั้ง 2 เจออีกสีดำเลื้อยผ่านออก 97-98 พอวันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมาเราไปไหว้ไอ้ไข่ที่ จ.นครศรีธรรมราช

เลยบูชาธูปหน้าวัดก่อนกลับก็เลยจุดขอที่ร้านพี่แก เลขที่เห็นดันตรงกะเลขมอไซต์อีก 2 ตัวท้าย  และเราเพิ่งกลับมาถึงบ้านเมื่อคืนแฟนเลยออกไปรับลูกๆเอาปิกอัพไปพอจะกลับแฟนเราขับกลับอีกทางที่ลูกเคยเจองูสีเผือก

ครั้งนี้งูเหลือมใหญ่และยาวอยู่บนถนนเลยนอนเหยียดตรงพอขับไปใกล้ๆมันค่อยๆๆๆไป ครั้งนี้เจอกันครบทุกคนพ่อแม่ลูก ทุกทีลูกชายคนโตจะเจอ เราก็ลืมถ่ายรูป คุยโทรศัพท์แล้วก็ตื่นเต้นมาก ถ้ามีโชคไอ้ไข่ให้อยากจัดงานบวชให้พี่ชายบวชมาก แต่ขาดกำลังทรัพย์ พ่อแม่แก่แล้วรอลูกชายคนเดียวสาธุๆๆๆๆๆ

โดยงวดนี้ทางคุณแม่ หรือผู้ที่โพสต์เรื่องราวให้ทุกคนได้ทราบนั้นก็ได้มีการซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้เสี่ยงโชคเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ดูจากภาพแล้วไม่น่าจะต่ำกว่า 40 ใบ จะมีเลขอะไรบ้างนั้นไปดูกันเอาเองเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : สุจิตรา สุริเวช

เรียบเรียงโดย : setup999

kan