นาตาลี โพสต์ร่ายยาวน้ำตาซึม หลังเจอคำถามของสามี

บันเทิง

เรียกว่าเตรียมตัวเป็นคุณเเม่มือใหม่เเล้วค่า สำหรับสาวนาตาลี เดวิส ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่าตนกำลังตั้งท้องลูกชายคนเเรก งานนี้ทำเอาสามีอย่างหนุ่ม ณะ อิทธิกร ก็ถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ ที่ได้ลูกชายสมใจ พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวนาตาลีกันเพียบเลยค่า

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดครบรอบเเต่งงาน กับสามีว่า “วันนี้ 11 กันยายน 2563….. 1 ปีผ่านไปกับ “ชีวิตหลังแต่งงาน” เวลาของชีวิตผ่านไปเร็วมากจริงๆ ก่อนอื่นคงต้องขอขอบคุณสามี… พี่ตู้ที่รัก… ขอบคุณในความเมตตา กรุณา เอ็นดูและหวังดีต่อกันมาตลอดระยะเวลาเกือบ 7ปี เวลาส่วนใหญ่มีแต่ความสบายใจ วันแรกเป็นอย่างไรวันนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม

แต่หลังแต่งงานแอบน่ารักขึ้นด้วยซ้ำนะ ^^ ขอบคุณพี่ตู้ที่ไม่เคยนำเรื่องเครียด เรื่องหนักใจใดๆมาให้ภรรยาคนนี้เลย ขอบคุณที่พร้อมประนีประนอม ยอมเจอกันคนละครึ่งทางเสมอ ( แต่เรื่องกินพี่ตามใจน้องตลอด55 )ไม่นานมานี้พี่ตู้มาถามว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ยังจะเลือกแต่งงานกับพี่อยู่มั้ย??

เพราะพี่แค่รับราชการ ไม่ได้ร่ำรวยมีเงินถุงเงินถังอะไร บ้านหลังใหญ่ สิ่งของนอกกายบางอย่างก็ไม่สามารถซื้อหรือจัดหาให้น้องได้ทันท่วงทีเหมือนที่ผู้หญิงคนอื่นๆเขาได้รับกัน…น้องอยากบอกว่า ถ้าหากในชีวิตจริงคนเราสามารถย้อนเวลากลับไปได้อีกสักกี่ร้อยครั้ง ยังไงคนๆนั้นก็จะเป็นพี่ตู้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนใจ

เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจ้ะ ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วดีแบบนี้ แต่งไปนานแว้ววว 💕🏡 และเหมือนเดิมนะ น้องเป็นกำลังใจให้เสมอไม่ว่ากับเรื่องอะไร จะท้อ จะเหนื่อย จะหมดพลังมาจากไหน ขอแค่ให้หันกลับมา คนๆนี้จะคอยกอด ปลอบใจและยิ้มกว้างๆให้เสมอจ้ะ ปล สุดท้ายนี้ยินดีด้วยกับบทบาทใหม่ที่ได้รับนะจ๊ะ “คุณพ่อ”

ครอบครัวของพวกเราเติมเต็มยิ่งขึ้นไปอีกน้า เรามาร่วมกันเลี้ยงเด็กชายคนนี้ให้มีความสุขสุดๆไปเลยนะ 👶🏻I choose you. And will always choose you, over and over and over. Without a pause, Without a doubt, In a heartbeat I will keep choosing you 💓 #NTLITK @itklearnsbasic #1YearWeddingAnniversary #NTLITKLOL #พิมไปก็น้ำตาซึมมมม”

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies

เรียบเรียงโดย:setup999

May