แฟนๆแห่จิ้นหนัก อเล็กซ์-อิงค์ วรันธร จน มิ้นต์ โผล่คอมเมนต์กลางไอจี

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มโสดที่หลังจากที่เลิกรากับแฟนเก่าไปก็ไม่มีข่าวเปิดตัวคบกับสาวคนไหนเลย สำหรับ อเล็กซ์ เรนเดล อดีตแฟนเก่าของ เต้ย จรินทร์พร ซึ่งทั้งคู่เลิกกันไปก็นานพอสมควรแต่ก็เป็นพี่น้องที่ยังคงดูแลซึ่งกันและกันได้อยู่ หลายๆคนก็ลุ้นอยากให้ทั้งคู่

กับมาคบกันอีกครั้ง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้หรือเปล่า ล่าสุด อเล็กซ์ ได้โพสต์ภาพคู่กับนักร้องสาวหน้าหมวยขวัญใจหนุ่มๆหลายคนอย่าง อิงค์ วรันธร พร้อมระบุข้อความว่า ” น้อง Ink 🙂 @kodpakodtalay #kodpakodtalay ”

จน มิ้นต์ ชาลิดา เพื่อนสนิทแก๊งเดียวกับ สาวเต้ย ได้โผล่คอมเมนต์ว่า ” อุ้ย น้องมิ้นต์ละ นี้เพื่อนน้องนะ😝 ” หนุ่มอเล็กซ์ก็ได้ตอบทันทีว่า ” ไม่น่าเชื่อว่ารุ่นเดียวกัน” ในขณะเดียวกัน สาวอิงค์ ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมแคปชั่นอิโมจิดอกไม้และต้นไม้

เช็คอินอยู่ที่จ.เชียงราย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างก็เข้ามากรี๊ดสนั่นไอจี แอบเชียร์และลุ้นคู่นี้กันหนักมากๆเลยทีเดียว อยากให้จิ้นกันค่าาาาา ชอบทั้งคู้❤️❤️❤️ , เหมือนเป็นแฟนกันยังไงยังงั้น ภาพนี้มันเต็มไปด้วยความรักกคบกัน

ก็น่ารักดีนะจ้า😊😘😍งืออออออ , ทำไมเคมีเข้ากันขนาดนี้..งือ น่ารัก , สัมผัสได้ถึงรอยยิ้ม และ เคมีที่ลอยในอากาศของทั้งสองคน ดูเข้ากันดีนะครับ , สัมผัสความรู้สึกจากรอยยิ้มทั้งสองคนแล้ว …บอกได้เลยว่า #เชียร์ครับ🎉

ชอบทั้งคู่เลยครับ #พี่เล็กซ์น้องอิ๊ง 📌🥰😍😘🥳📌 , เคมีดีย์มากกกกกกก , ฯลฯ เอ๊ะอะไรยังไงคู่นี้หรือว่าจะมีอะไรที่หลายคนไม่รู้หรือเปล่านะเนี่ย ยังไงก็รอฟังจากปากของทั้งคู่ดูอีกทีนะคะ คงเป็นคงพี่น้องที่รู้จักกันแหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล:inkwaruntorn , alexrendell

เรียบเรียงโดย:setup999