สงกรานต์ เทียบความเหมือนตัวเองกับ น้องปีใหม่

บันเทิง

เป็นคู่พ่อลูกที่แม้ว่านานๆทีจะได้มาเจอกัน แต่ว่าทุกครั้งที่เจอกับก็กักเก็บความสุข และความอบอุ่นเอาไว้มากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ ลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ เอวาริณ  เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าปกติแล้ว น้องปีใหม่ จะอยู่กับแม่แอฟ ทักษอร แล้วถ้ามีเวลาว่างก็จะมาหา พ่อสงกรานต์ ที่เขาใหญ่

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ น้องปีใหม่ นั้นคงจะทราบกันดีว่าน้องปีใหม่นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่ามากขึ้นทุกวันๆ  แถมตอนนี้ยังเริ่มมีงานในวงการบันเทิงติดต่อเข้ามาแล้วด้วย มีทั้งงานอีเว้นท์ งานเดินแบบ ถ่ายแบบ แถมยังเป็นพรีเซนเตอร์แล้วด้วย

แต่ก็อย่างที่หลายคนทราบกันว่าปัจจุบันสงกรานต์นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับนางเอกมากความสามารถอย่าง แมท ภีรนีย์ โดยทั้งคู่นั้นคบหากันมานานนับปีแล้ว มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ ยิ่งช่วงนี้ด้วยแล้วสงกรานต์ขยันอวดความหวานมากๆๆๆ

แต่แฟนคลับน้องปีใหม่ ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะเพราะว่า สงกรานต์ นั้นยังคงดูแลเอาใจใส่ น้องปีใหม่ เป็นอย่างดีมอบความรัก ความอบอุ่นให้ตลอด และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ก็คือความเหมือนหรือความฝาแฝดของพ่อลูกคู่นี้นี่แหละค่ะ

โดยหลายคนต่างลงความเห็นว่าพ่อลูกคู่นี้เหมือนกันมากๆๆๆ  อย่างล่าสุดสงกรานต์ยังโพสต์ยอมรับเลยว่าน้องปีใหม่นั้นเหมือนตนเองมากๆๆ โดยโพสต์ภาพคู่น้องปีใหม่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า  “ขนาดฟันยังเหมือน….”

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า พ่อลูกเหมือนกันจริงๆ😀😀 , จะเหมือน กันไปไหน พ่อลูกคู่นี้ ไม่เห็นหนูปี มาหา คุณพ่อนานเลย , แก้มใสทั้งคู่เลย , ปีใหม่ยิ่งโตยิ่งสวยหน้าตาเหมือนปะป๊ามาก , เหมือนมาก , ฝาแฝด😁😁😍 , น่ารัก ทั้งคุณพ่อ คุณลูก เลยคะ ,

เหมือนทุกอย่างเลยตาคิ้วปากฟัน ยกเว้นจมูก😘😘 , รอภาพคู่พ่อลูกทุกอาทิตย์สมใจแล้วค่ะคุณนายปีใหม่😂 , โตมาสวยแน่นอนน้องปีใหม่คุณพ่อเตรียมไว้หนวดได้เลยค่ะ 😁 , น้องปีใหม่น่ารักนะครับ😍😍😍 , ปีใหม่สวย เหมือนพี่สงกรานต์มากๆคร้าบ

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : setup999

kan