ติ๊ก ไม่ได้เจอลูกสาวนาน น้องวีจิ ไม่ยอมให้แม่อุ้ม

บันเทิง

ในที่สุด หนุ่ม ศรราม ก็ยอมให้อดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอลูกสาว น้องวีจิ แล้ว หลังจากที่มีเรื่องราวหนี้สิน ติ๊ก ก็ยังไม่เจอลูกสาวเลย เพราะ ศรราม สั่งห้ามเพราะให้ ติ๊ก ไปเคลียร์หนี้สินของตัวเองให้จบซะก่อน และเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา

ติ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีว่า ศรราม ให้เจอลูกสาวได้แล้วว่า พี่หนุ่มอนุญาติให้เจอลูกได้ วันที่26 เวลา 11:00 ต่อไปมันขึ้นอยู่ที่ตัวเราแล้ว ว่าจะ เปลี่ยนตัวเองได้ไหม ทำให้เชื่อใจว่าเป็นแม่พร้อมดูแลลูกได้ไหม สิ่งที่เราทำกับพี่มันหนักเกินไปจริงๆ

ไม่ควรได้การให้อภัยด้วยซ้ำ สุดท้ายนี้ติ๊กขอให้กำลังใจของติ๊กช่วยเป็นตัวแทนจากติ๊กส่งไปให้พี่หนุ่มด้วยนะคะ สัญญาณที่ดี ที่ทุกคนรอคอยกำลังมา 26 ” ล่าสุด ก็ทำเอาบีบหัวใจคนเป็นแม่เมื่อ ติ๊กหลังไม่ได้เจอลูกสาวนาน ทำให้ น้องวีจิ

ไม่ยอมแม้ให้แม่บังเกิดเกล้าแตะตัว ติ๊ก ได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า ” เกือบครึ่ง..วม..กว่าจะให้อุ้ม..เดินแบบ..ใส่รองเท้าสวยๆเสื้อผ้าสวยๆขวดนมใหม่ๆกระติ๊กน้ำๆน่ารักๆแปรงสีฟันอย่างดีของแม่นะลูก.. นี่คือโรงเรียน..ของลูกนะ

แม่ขอทำงานเก็บเงินส่งลูกเรียน..แม่ไม่เหนื่อยแม่ไม่ลำบากแม่ไม่ท้อแท้.ใจแม่สู้ไม่เคยกลัวต่ออุปสรรคที่เข้ามา ไม่ว่าจะเจอเรื่อง…อะไรทั้งนั้น#ความรักชนะทุกอย่าง#ธรรมะย่อมชนะอธรรม#ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน#ปลดหนี้#ส่งลูกเรียน#เลือกแล้วโรงเรียนนี้”

ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่ติ๊กคนเก่งของ น้องวีจี เชื่อว่า ติ๊ก ต้องทำได้อยู่แล้วค่า แม้ว่าตอนนี้ครอบครัวจะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วแต่ก็ยังคงเป็นพ่อแม่ของลูกสาว น้องวีจิ อยู่ สู้ๆน้านึกถึงหน้าลูกไว้แล้วเราจะมีแรงในการทำงานมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:setup999