คุณแม่โฟกัส โพสต์แล้วหลังลูกสาว ประกาศเลือกข้างประชาธิปไตย

บันเทิง

สำหรับ นักแสดงสาวโฟกัส จีระกุล เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ออกมาประกาศจุดยืนชัดเจนแล้วละค่าาา เพราะหลังจากที่มีการสลายการชุมนุมสาวโฟกัสก็ได้ออกมาประณามการกระทำของตำรวจ และขอเลือกข้างแล้ว โดยขอเลือกอยู่ข้างประชาธิปไตย

ซึ่งสาวโฟกัสก็ไม่ได้เลือกเฉยๆหรือเลือกตามกระแสเท่านั้น เพราะทำความเข้าใจในข้อเรียกร้องของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษามาหมดแล้ว ทำให้เวลามีคนเข้ามาด่า โฟกัสก็จะสามารถอธิบายกลับไปเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนกำลังจับตา

และสิ่งหนึ่งที่หลายคนจับตาก็คือ ทางบ้านของสาวโฟกัสจะว่ายังไงเพราะการออกมาประกาศจุดยืนแบบนี้จะต้องมีผลกระทบตามมาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความเป็นอยู่ต่างๆ

ล่าสุด แม่ของโฟกัสก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกสาวแล้ว ซึ่งคุณแม่ก็บอกเลยว่า “เคารพในการตัดสินใจ เคารพในการแสดงความคิดเห็น เคารพในจุดยืน ยอมรับกับสิ่งที่จะเกิด ขอบคุณที่เธอเป็นกระบอกเสียงแม่จะเคียงข้างเธอเสมอ❤️❤️ @focusbabyhippo#ไม่สนับสนุนความรุนแรงทุกรูปแบบ #คนไทยด้วยกัน❤️❤️”

ทำเอาสาวโฟกัสเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “แงงงงงงง รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!” คุณแม่เองก็ตอบกลับอีกว่า “รักมากกว่า❤️❤️❤️” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่น่ารักมากๆเลยค่ะ จากนี้ไปก็จะสนับสนุนผลงานของน้องทุกๆช่องทางแน่นอนค่ะ❤️

ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ไปกว่ากำลังใจจากครอบครัวหรือคนที่เรารัก ที่เข้าใจทำให้พลังใจจะเพิ่มทวีคูณ คุณแม่น้องน่ารักมากเลยค่ะ , คุณแม่น่ารักมากค่ะ , คุณแม่น่ารักมากๆค่ะ ที่เปิดใจและคอยให้กำลังใจ💛💛💛,❤️❤️❤️, ❤️ รักคุณแม่โฟกัสนะคะ , ❤️❤️❤️❤️❤️ ,คุณแม่น่ารักที่สุดเลยค่า👏🏻👏🏻👏🏻❤️👍🏻🤟🏻

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมความน่ารักของคุณแม่สนั่นที่เปิดใจและเคารพในการตัดสินใจของ ลูกสาวตัวเอง เอาเป็นว่าตรงนี้เราก็ต้องเคารพซึ่งกันและกันนะคะ แม้จะเห็นต่างแต่ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของศิลปินด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ hanakirin_su789 ,focusbabyhippo

เรียบเรียงโดย : setup999