เผยกิจกรรมน่ารักพ่อลูก ไมค์-น้องแม็กซ์เวลล์ หลังเจอกันครั้งแรก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่ายืดยาวเลยทีเดียว เมื่อก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้คำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางขอปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลตัดสิทธิ์เป็นพ่อที่ชอบด้วยกฏหมายของลูกชาย

อย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ เพราะหนุ่มไมค์นั้นไม่อยากเป็นที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น แต่อยากมีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูกด้วย วึ่งทางด้านของซาร่าเองก็ได้ออกมาคัดค้าน เพราะเธอนั้นดูแลลูกชายมาตั้งแต่เกิด

ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะไกล่เกลี่ยกันได้แล้ว  เมื่อทางทนายของซาร่า อย่างทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ได้ออกมาโพสต์ภาพซาร่าได้พาน้องแม็กซ์เวลล์มาพบหนุ่มไมค์ ซึ่งเป็นภาพที่เห็นแล้วสร้างความประทับใจให้ใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ภาพกิจกรรมแรกที่ได้ทำกับน้องแม็กซ์เวลล์นั่นคือการต่อเลโก้ โดยหนุ่มไมค์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันที่รอคอย ในที่สุดก็ได้เจอกันนะคับพี่แม็กซ์ วันนี้มีความสุขมากจริงๆ พี่แม็กซ์ขอให้อุ้มทั้งวันไม่ยอมลงเลย

แทบจะรวมร่างกันอยู่แล้ว แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากๆนะคับ วันนี้เราจะกอดกันให้หายคิดถึงกันไปเลย I LOVE YOU 10,000❤️ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้พวกเรา2พ่อลูกนะครับ” ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า

ดีใจด้วยนะค่ะพี่ไมค์ในที่สุดก็มาถึงเเล้วเห็นข่าวเเล้วอยากร้องไห้มากเลยในเมื่อ พ่อลูกก็ได้เจอกัน อยู่ด้วยกันนานๆๆนะค่ะพี่ไมค์อยากให้พี่ไมค์ตอบกลับจัง ยินดีใจด้วยนะน้องเเม็กค์เวิลด์ในที่สุดเเดดดิ๊ก็ได้เจอน้องเเม็กค์มากเลยนะ I LOVE YOU , ร๊ากกกกกกก , ภาพที่น่ารักที่สุด..😊😊😊 ดีใจด้วยจริงๆ

ไมค์ เผยกิจกรรมแรกที่ทำกับลูกชาย

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo

เรียบเรียงโดย:setup999