ซาร่า ตกใจน้ำหนักตัวลูกสาว น้องเอมมิลี่

บันเทิง

สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้าโดนชาวเน็ตโจมตีไม่เว้นวันขุดแฉต่างๆนานา และในขณะเดียวกัน สาวซาร่า ก็ได้ออกมายอมรับว่าตนนั้นมีลูกสาวอีกหนึ่งคนชื่อว่า น้องเอมมิลี่ บอกเลยว่าหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ใครเห็นก็ต้องหลงหนักมากอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ น้องเอมมิลี่ อายุได้ 3 เดือนแล้วฉายแววมาแต่ไกลเลยค่า ยิ่งโตยิ่งน่ารักและสวยมากๆ ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว น้องเอมมิลี่ วัย 3 เดือนนอนชั่งน้ำหนักที่พบว่ามีน้ำหนักตัวถึง 6.2 กิโลกรัม

พร้อมระบุข้อความว่า ” เมื่อวานน้องมีอาการป่วยหลังจากเสร็จธุระช่วงเช้าแม่เลยรีบกลับบ้าน พาน้องไปหาหมอใดๆคือแม่ตกใจ นน. หมูน้อยของแม่ 🐷” งานนี้ทำเอาคอหวยแห่ซื้อเลขงวดหน้ากันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

บางคนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชมในการเลี้ยงดูของคุณแม่ บ้างก็สงสัยว่าเป็นลูกฝรั่งหรือเปล่าเลยมีน้ำหนักตัวที่ขึ้นไว เด็กลูกครึ่งหรือเปล่านน. ขึ่นเร็วมากค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เบา ตามติดๆเลยค่ะ , เด๋ว! เอมลูก! หนูต้องพักนมบ้างลูก

! พี่ทาชิ 7 เดือน 8 กก เองลูก ลูกกำลังจะแซงหน้าพี่ทาชินะลูกนะ 555 เอ็นดูอีแม่ แบกหลังแอ่นแน่ร่าเอ้ย , ว้าว 6เดือนกว่าทางนี้นมแม่ล้วน 6.5 โลเอง หมอบอกไม่ถึงเกณฑ์😅 เจอหมูน้อยเอมิลี่ เข้าไป กริ้วหนักเลย น่าชังมาก ,

🤣นี้แค่2เดือนอะนะหมูน้อย , หายไวๆนะคะ โตขึ้นมาท่าทางจะสวยค่ะ , ฯลฯ โอ๊ยยเด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะทำคนหลงรักได้มากขนาดนี้ด้วยความน่ารักหน้าตาเหมือนตุ๊กตาแบบนี้ไง เดี๋ยวยังไงจะนำความน่ารักของ น้องเอมมิลี่ มาอัปเดตให้แฟนๆได้ชมความน่ารักกันอีกนะคะ

น่ารัก

ขอบคุณข้อมูล:Sarah Casinghini

เรียบเรียงโดย:setup999