เผยที่มา ภาพนักเรียนหญิง ยืนชู 3 นิ้ว โดนสาดสี

ข่าวทั่วไป

กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์กันว่อนโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ สำหรับภาพของเด็กนักเรียนผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนชู 3 นิ้ว แล้วที่ข้อแขนมีสติกเกอร์รูปธงชาติแปะไว้ แล้วก็มีน้ำสีแดง ขาว น้ำเงิน สาดเข้ามาที่ใบหน้าของเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าว ซึ่งหลายคนที่แชร์ภาพนี้ออกไปก็ไม่ทราบถึงที่มาและความหมายที่แท้จริงว่าต้องการสื่ออะไร

จนล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ “@Bsharp94632166” ได้ออกมาเผยแล้วว่าตนคือเจ้าของภาพดังกล่าว โดยมีการอธิบายไว้ว่า “ภาพนี้คือภาพของผมเอง ผมคือเจ้าของภาพนี้มันเป็นส่วนนึงของโปรเจคของ มหาวิทยาลัยกรุงเทพครับ ดูดรูปไปแปะเครดิตด้วยนะครับถือว่ารักษาสิทธิของผมด้วยครับ#ม็อบ17พฤศจิกา”

นอกจากนี้ทางเจ้าของภาพยังได้มีการเขียนเพิ่มเติมเอาไว้อีกว่า “ขก ขอคนที่ดูดรูปไปแล้วนะครับถ้ารู้ตัว ลบแล้วโพสใหม่นะครับ ถ้ารักในความเป็นประชาธิปไตยจริงๆ” งานนี้ก็มีชาวทวิตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ในขณะที่หลายคนก็ได้ขออนุญาติเจ้าของภาพนำภาพไปแชร์

ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ไม่ได้หวงอะไร อนุญาติคนที่มาคอมเมนต์ขออย่างน่ารักเลยทีเดียว คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขออนุญาตภาพไปโพสต์ต่อนะคะ , ขนาดว่าติดเครดิต ยังติดให้แค่มุมเล็ก ๆ ของรูปเอง เพื่อให้เห็นภาพชัด ๆ โดยที่มีอะไรมารบกวนสายตาชื่นชม

ขออนุญาตนำภาพไปลงสตอรี่นะคะ , ขอนำภาพไปลงในสตอรี่นะครับ , ขออนุญาตนำไปใช้นะคะ ผลงานดีดี ที่สะท้อนสังคมตอนนี้สำคัญมากเลยค่ะ ขอบคุณที่มีผลงานแบบนี้ออกมา แค่รูปธรรมดาแต่มีคุณค่าทางจิตใจมากค่ะ ,

ขอไปตั้งเป็นภาพโปรไฟล์นะคะ , หากผมจะขอไฟล์ที่เป็น hi-res จะได้ไหมครับ ที่จริงไม่มีอะไร แค่อยากเอาไปเป็น wallpaper คอมฯ ที่ทำงานครับ , สาดจริงหรือ CG ครับ สวยมาก , สาดจริงครับบบ 3 รอบบเลยย ,

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นทีมงานจากเว็บไซต์ ………นะคะ แจ้งขอนำโพสต์ของคุณ http://B.sharp มานำเผยแพร่บนเว็บไซต์ โดยจะมีการให้เครดิตในเนื้อข่าว และทำลิงก์กลับมายังโพสต์ของคุณ http://B.sharp ค่ะขอบคุณค่ะ ^__^

ขอขอบคุณ : @Bsharp94632166

เรียบเรียงโดย : setup999

kan