ส่องความน่ารัก น้องอินเตอร์ ในชุดว่ายน้ำ

บันเทิง

สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งลดา สาวน้อยวัย 8 ปี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่มากความสามารถจริงๆ ที่มาพร้อมกับพรสรรค์ด้านการแสดง ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมายเลยทีเดียวและน้องอินเตอร์

ไม่ได้มีความสามารถเพียงการแสดงเท่านั้น แต่เจ้าตัวนั้นยังมีความสามารถทางด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การเต้นบัลเล่ต์ การเดินแบบ นอกจากนี้น้องอินเตอร์นั้นยังเป็นคนที่เรียนเก่งมากๆ อีกด้วยถึงจะงานเยอะแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน

และด้วยความที่น้องอินเตอร์เป็นเด็กน่ารัก ขยัน และเก่งมากๆ ทำให้น้องอินเตอร์นั้นกลายเป็นที่รักของพี่ๆ ในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบน้องอินเตอร์กันอย่างมากมาย

ล่าสุด น้องอินเตอร์และครอบครัวได้พากันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่เล โดยงานนี้ไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์น่ารักๆ มาฝากแฟนๆ อีกด้วย ซึ่งเป็นภาพที่น้องอินเตอร์นั้นอยู่ในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Thank you @mybeach_phuket ❤️❤️happy , amazing views , good service and of course the floating breakfast 🍳🥐🥓🏝👨‍👩‍👧‍👦🥰” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ารมาคอมเมนต์ชม

กันอย่างมากมายว่า น้องน่ารักค่ะ😍 , น่ารักกก💕💕 , ชุดว่ายน้ำน่ารักทุกชุดเลยค่ะ😍😍😍 , 😘น้องอินเตอร์น่ารักมาก😘 , งื้อน่ารักจังเลยลูก , คนน่ารักอาหารก็น่ากินมากๆ😍❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ💋 , น่ารักจังเลย😊 , น่ารักจังเลยค่ะ , น่ารักทั้งครอบครัวเลยคะ , Sexxy มากกค้าาคุณน้องง

น่ารักสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:inter_rungrada

เรียบเรียงโดย:setup999