อั้ม แปลงโฉมเป็นสาวเกาหลี นึกว่าไอดอลสาว แทยอน SNSD

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรความสาวความสวยของเธอได้ สำหรับนางเอกตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะไม่ว่าจะทำอะไรก็ขยับตัวไปไหนก็มักจะถูกจับตาอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ สาวอั้ม ก็ได้กลับมารับงานละครอีกครั้งในเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 2 ปี กลับมาครั้งนี้บอกเลยว่าปังมากๆเลยทีเดียวคว้าเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลาย ทำแฟนๆละครชื่นชมหนักมาก

เรียกได้ว่าทั้งเรื่องการงานก็คือดี เรื่องความรักก็กำลังไปได้สวยแฮปปี้สุดๆ ไม่มีใครจะเพอร์เฟกไปมากกว่า สาวอั้ม อีกแล้วนะเนี่ยบอกเลยว่าหลายๆคนอิจฉาชีวิตของเธอมาก จนอยากเป็น สาวอั้ม กันเพียบ

ล่าสุด สาวอั้ม ก็ได้ออกมาเผยลุคใหม่เป็นสาวเกาหลี บอบบางสุดคิ้วดูละมุมละไมน่าเอ็นดูมองเผินๆก็นึกว่าไอดอลสาว แทยอน แห่งวง Girls’Generation งานนี้แฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยว่า โอ้โหวววเกาหลีล้าวววว , น่ารัก ดูบอบบาง เอ็นดูจัง❤️❤️❤️ ,

โง้ยยยยยยย พี่อั้มลุคนี้น่ารักกกมากกกค่าาา ทรงผมน่าาาารักมากกก🤣 นานๆทีจะเห็นทรงนี้ น่าเด็กไปอีกกค่าา🤣😳♥️ , ลุคนี้โซคิ้วทึมาก ไม่เคยเห็นพี่อั้มในลุคนี้เลยอ่าา ร้ากกกก 💖💖💖 , สวยน่ารักมากๆเลยค่ะ รับละครอีกเร็วไวนะคะ💟💟💟💟, ฯลฯ

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งดูเด็กลงเรื่อยๆน่าอิจฉาจังเลยค่า สาวอั้ม เขาดูแลตัวเองยังไงถึงได้ดูดีและดูเด็กมากขนาดนี้สาวๆหลายคนแอบอิจฉาเธอกันหนักมาก ต้องยกให้เป็นซุปตาร์ฆ่าไม่ตายไปครองเลยค่า

หน้าคล้ายกันมาก

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , taeyeon_ss

เรียบเรียงโดย:setup999