น้องหยดน้ำ พาหวานใจคนใหม่ มาเปิดตัวกับคุณแม่แล้ว

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของสาว หยดน้ำ นัดดาภรณ์ จะแฮปปี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความรักกับหวานใจคนใหม่ หนุ่นกรณ์ หนุ่มนักเรียนนอกเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดตัว

กันอย่างหวานฉ่ำเลยจ้า ทำเอาบรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดนั้นอดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลย ซึ่งทั้งคู่นั้นดูจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนกัน

เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เป็นประจำจ้า ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด สาวหยดน้ำ ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพความน่ารักที่เธอนั้นได้พาหวานใจไปเปิดตัวกับคุณแม่อย่าง ขวัญฤดี กลมกล่อม ขณะที่ไปทานข้าวด้วยกันสามคน เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวให้คุณแม่

ได้รับรู้อย่างเป็นทางการนั่นเอง ซึ่งงานนี้ทางของคุณแม่เองก็ดูจะแฮปปี้กับหวานใจของลูกสาวเป็นอย่างมากเลยทีเดียวจ้า เรียกได้ว่าไฟเขียวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลูกสาวรักใครคนเป็นแม่ก็รักด้วย เห็นโมเมนต์นี้แล้ว

ก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งสามคนไม่ได้เลย แถมคู่นี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักและหวานกันมากๆ เลยจ้า ซึ่งทั้งคู่นั้นดูเหมาะสมกันมากจริงๆ ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าอย่างไรก็ติดตามความหวานของทั้งคู่ต่อไปจ้า

พาหวานใจมาเจอแม่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล:yodnamnivatvongs

เรียบเรียงโดย:setup999