ทนายเกิดผล โพสต์เตือนสติ ลุงพล

ข่าวทั่วไป

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาและแชร์กันสนั่นโซเชียลเลยละค่าาา สำหรับ กรณีที่ ลุงพล แห่งบ้านกกกอกควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ พยายามแย่งไมค์จากมือนักข่าวรวมถึงมีจังหวะประชิดตัวคล้ายจะทำร้ายร่างกายจนนักข่าวท่านนั้นต้องตะโกนว่า “อย่าทำร้ายร่างกายผม”

ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้ออกมาวิจารณ์ถึงการกระทำนี้สนั่นเลยว่าไม่เหมาะสม ล่าสุด ทนายชื่อดังอย่าง ทนายเกิดผล แก้วเกิด ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีด้วยว่าการกระทำที่ลุงพลนั้นมีความผิดทางกฎหมายอาญา จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“ใจเย็นๆครับ อย่าแย่งใมค์ ลุงพล ทำร้ายร่างกาย แม้เพียงเล็กน้อย ก็เป็นความผิดทางอาญานะครับ อาญา 391 ผู้ใดใช้กำลังทำร้ายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

-ยิ่งใหญ่เหลือเกิน555ถ้าไปแย่งไมค์แบบนี้ที่คาราโอเกะแถวบ้านผมได้จมตรีนแน่นอนครับลุง#ถืกตรีนบ่คือถืกเลขเด้อครับลุง

-คนมันถ่อยถึงแม้จะปกปิดแอ๊บคนดีต่อหน้าสื่อ สักวันนึงยังไงห่างก็ต้องโผล่ 5555เป็นคนนึงที่ไม่อินกับตาคนนี้ตั้งแต่แรกละแต่ไม่อยากจะคอมเม้นอะไรมากเพราะช่วงนั้นติ่งแกโคตรเยอะคนปกป้องเพียบ 5555

-ตัวตนที่แท้ทรู😂😂😂😂

-คง เครียด อีกไม่นาน ประสาทหลอนคนบ้านบ้าน อยู่มา เป็นซุปตาร์ คนชื่นชอบ อยู่มา คนด่า ปรับตัวสภาพจิตใจ คงแย่หมอฟันธง ว่า อีกไม่นาน ไบโพล่า ชะตาชีวิต แต่ละคน ถูกกำหนด มาละ ดูจาก สีหน้า แววตา ใกล้ละ

งานนี้ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นเลยว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องมาดูกันต่อว่านักข่าวท่านนั้นจะเอาผิดลุงพลหรือเปล่า หรือจะปล่อยให้เรื่องจบไป งานนี้ก็ต้องติดตามกันยาวๆค่ะเชื่อว่าไม่จบง่ายๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ทนายเกิดผล แก้วเกิด

tom