มีอีกหนึ่งเคสปาร์ตี้ โรงแรมย่านราชประสงค์

ข่าว

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ก็กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยเจ้าตัวเผยว่าติดเชื้อมาจากเพื่อนที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.64 ที่ผ่านมา

และก่อนหน้านี้มีรายงานว่าพบผู้ติดเชื้อในงานปาร์ตี้ของ ดีเจมะตูม ตอนนี้เพิ่มอีกเป็น 26 คนแล้วเป็นเพศชายทั้งหมดอยู่ในระหว่าง 20-49 ปี แถมผู้ที่ติดเชื้อยังปกปิดไทม์ไลน์ของตัวเองอีกด้วย ก็ทำให้เกิดกระแสสังคมต่างๆนานามากมายเลยทีเดียว

ทำให้คนรอบข้างของ ดีเจมะตูม ก็โดนติติงไปด้วยเลย เจ้าตัวโดนกระแสโจมตีอย่างหนักถึงขนาดรับไม่ได้ปิดโทรศัพท์ไปเลยทีเดียว ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Ding Eu Wen ได้ออกมาแฉเผยภาพกลุ่มชายนับ 20 คน รวมตัวจัดปาร์ตี้ที่โรงแรมย่านราชประสงค์

มีทั้งอาชีพ สจ๊วก พนักงานขายคอนโด ทำทัวร์ สไตลิสต์ พีอาร์ หมอฝังเข็ม และหนึ่งในนั้นก็คือผู้ประกาศข่าวด้วย โดยโพสต์ระบุว่า” ปาร์ตี้ กางเกงใน รร ………อีกสาเหตุของ super spreader(ไม่เกี่ยวกับมะตูมนะคะงานนี้)

คุณก็บอกไทมไลน์ไม่หมดนะคะคุณนักข่าว และอีกหลายตัว สังเกตสิ กะเทยติดเยอะ ” , ” ปารตี้ กกน อัพ ณ รร ………….. ฝ่าฝืนพรกวันที่16 ทำให้เกิดคลัสเตอยิ่งกว่างานมะตูม ที่ปิดเงียบและโยนขี้ให้งานมะตูมคนเดียว

ญ1เดียวที่ติดก็มาจากงานนี้ ใครเตือนว่าอย่าจัดก็ไม่ฟัง xีพวกนี้ไปไม่รู้กี่ที่หลังจากงานนี้ ธรณีนี่นี้เป็นพยาน #ไม่ถึงนายกไม่ใช่xู รวบตึงให้หมดxูพวกทำประเทศxิบหาย ” เอาแล้วไงโดนแฉอีกหนึ่งแก๊งแล้วค่า

แฉอีกแก๊งปาร์ตี้ทำโควิดแพร่

ขอบคุณข้อมูล:Ding Eu Wen

เรียบเรียงโดย:setup999