แพทย์แจง สรรพคุณของน้ำมะพร้าว หลังกระแสมาแรง

ข่าว

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว เหตุเกิดจากที่สาวใหญ่คนหนึ่งเข้าแจ้งความขอเลิกสามีถูกขอหลับนอนวันละ 3-4 ครั้งเพราะสามีเซ็กจัดซ้ำหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่ายกาย โดยสาวอ้างว่าที่สามีแข็งแรงเพราะดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน

ล่าสุดเพจข่าว เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า” 🌴 แพทย์ แจง น้ำมะพร้าว ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศกรณีมีหญิงรายหนึ่งขอเลิกลากับสามีเพราะมีความต้องการทางเพศสูง

สาเหตุเกิดจากดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โพสต์อธิบายถึงกรณีนี้ว่า น้ำมะพร้าว มีสรรพคุณเป็นเครื่องดื่มบำรุงกำลังทางเพศได้ สำหรับผู้หญิงน้ำมะพร้าวจะมีฮอร์โมนไฟโตเอสโตรเจนช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

เต่งตึง มีน้ำมีนวลสำหรับผู้ชาย น้ำมะพร้าวจะช่วยเพิ่มระดับของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งก็อาจทำให้เกิดความต้องการทางเพศได้บ้าง แต่ก็ยังต้องศึกษากันต่อไป ที่สำคัญน้ำมะพร้าวมีแร่ธาตุหลายชนิด เช่น แมงกะนีส โพแทสเซียม และวิตามินต่างๆ

ซึ่งเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งมีผลต่อการแข็งตัวของเพศชายได้ดีขึ้นแต่หมอก็เตือนว่าห้ามดื่มน้ำมะพร้ามมากจนเกินไปเพราะ จะทำให้อ้วนได้ และสำหรับผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำมะพร้าวในช่วงนั้นของเดือนเพราะอาจปวดท้องได้ ”

บอกเลยว่างานนี้มะพร้าวขายดิบขายดีขาดตลาดแน่นอนเลยทีเดียวผู้คนแห่กันไปซื้อมาทานกันเพียบ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะใช้ได้ผลกับผู้ชายทุกคนหรือเปล่านะคะหรืออาจจะเป็นเฉพาะบ้างคนอันนี้ก็ไม่รู้ได้ ต้องรอทางสาธารณสุขออกมาชี้แจงอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

เรียบเรียงโดย:setup999