ชาวเน็ตคนเดิม คอมเมนต์ถึง สงกรานต์ อีกครั้ง

บันเทิง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาฟาดชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าสาว แมท ภีรนีย์ กลางไอจี พร้อมทั้งท้าให้มาเจอ โดยหนุ่มส่งกรานต์ก็ได้อินบ๊อกซ์ส่งเบอร์ติดต่อไปด้วย หลังจากนั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าชาวเน็ตคนดังกล่าวน่าจะมีปัญหาเลยอโหสิกรรมให้ดีกว่า

ล่าสุด สาวแมทโดนอีกแล้ว เมื่อชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า ตxแหล ตีบทเล่น2หน้า เรียกคะแนนสงสาร , แมทหมอxรกไปแล้วนะพักนี้ ให้สงกรานต์กันเล็มให้สั้นเข้ารูปบ้าง ปล่อยรกๆ เดียวหมอxจะติดคอไอ้สงกรานต์

หลังจากนั้นก็พบว่าชาวเน็ตคนเดิมที่สงกรานต์เคยตอกกลับไปก่อนหน้า ได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “ไม่รู้ว่าชั่วโมงนี้ ไอ้สงน้ำพระจะกล้ารับสายผมหรือป่าวครับ ตกข่าวหราครับ ไม่ยอมฟ้องผมสักที แต่หลับอโหสิกรรมแทน

สติ๊กเกอร์อีโมจิทะลึ่งฟ้องเขา แต่กลับผมเอาเรื่องจริงมาพูด รับได้ ไม่ฟ้องสะงั้น เห็นมันพูดให้สัมภาษณ์ข่าวไหม อาการเหมือนงงตัวเอง กลัวอะหรือป่าว หรือรู้แล้วว่าต่อใหญ่ สามารถลากไส้ธุรกิจวงตะกูลมึx ออกมาแฉได้ทั้งหมด

มี สมองคิดเยอะๆ แล้วผมก็ตัวจริง ไม่ต้องมาหาว่าอวตาร นางแมท ไอ้สงกรานต์ หรือแม้กระทั้งเพื่อนไปเเฟนคลับ ที่ผมDMไปหา จะเข้าใจดีว่าผมตัวจริง ใครที่ผมDMไปหาออกมายื่นยันตัวตนผมให้หน่อยครับ

ผมเยื่อกับการที่ต้อวมาอธิบายอะไรซ้ำซาก มันเสียเวลาผม เข้าใจหน่อยครับ อย่างไรผมรอกมายอยู่นะ จะหมายศาล หมายเรียก หรือหมายเงียบ ขอสักหมายครับ👏” และ “เพราะไอ้สงกรานต์มันเลxครบวงจร

โรคจิต วิปริx ผิดมนุษย์มนา บุกรุกที่ป่าสงวนเอามาเป็นของตนเอง ส่วนนางแมทคำเดียว ชอบเล่นละครบีบน้ำตา ตีบทแตกต่อหน้าสื่อ แต่เบื้องหลังชอบแย่งผัวชาวบ้าน เข้าใจนะครับ” เรียกได้ว่าคำพูดแต่ละคำแรงๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:setup999