หนิง เปย์หนัก มอบของขวัญสุดพิเศษ ฉลองวันเกิดแม่สามี

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงและผู้จัดอย่างสาว หนิง ปณิตา และสามีอย่าง จิน จรินทร์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขด้วยกันแล้ว 1 คนอย่าง น้องณิริน

ที่ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว แถมยังฉายแววความสวยตามรอยแม่ๆ มาติดเลยจ้า ซึ่งบ่อยครั้งที่สาวหนิงมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ลูกกับลูกสาวให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งก็สามารถเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้ถล่มทลาย

ล่าสุด เป็นภาพที่น่ารักมากๆ เมื่อสาวหนิงได้โพสต์ภาพแห่งความสุข ฉลองวันเกิดให้กับแม่สามี โดยได้ให้ของขวัญสุดพิเศษเป็นเช็กระบุตัวเลขเอาเอง โดยสาวหนิงได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy Birthday วันคล้ายวันเกิดหม่าม้ า

70ขวบแล้ว ❤😘 ของขวัญวันเกิดปีนี้กรอกตัวเลขเองนะจ๊ะ❤😘 เอาที่สบายใจ อิอิ ขออย่างเดียวแค่ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆจะได้อยู่กับพวกเรานานๆๆๆๆๆ 🤩🤩🤩( เพราะเอาจริงๆช่วงเวลาที่ผ่านมาพวกเราลูกๆแอบกังวล)

❤แต่วันนี้เห็นหม่าม้าสดใสแข็งแรงแบบนี้พวกเราทุกคนดีใจและสบายใจ …….ขอให้หม่าม้าฟื้นตัวไวๆหายเจ็บหายป่วยกลับมาแข็งแรงเร็วๆเหมือนเดิมนะ ❤ รักหม่าม้าที่สุด #hbdmama2021 #Myfamily #70ยังแจ๋ว”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวหนิงเปย์แม่สามีหนักมากจริงๆ จ้า ใจถึงสุดๆ ทำเอาแม่สามีปลื้มอกปลื้มใจในตัวลูกสะใภ้คนนี้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว งานนี้คงยิ้มจนแก้มปริเลยค่าา หลังจากได้ของขวัญสุดพิเศษจากลูกสะใภ้

สายเปย์ตัวจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita

เรียบเรียงโดย:setup999