เมียหลวง เคลื่อนไหวล่าสุด หลังเจ้าสาวขู่ฟ้อง

ข่าวทั่วไป

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่เมียหลวงเเละเเม่สามีได้บุกงานเเต่งของสามีกับผู้หญิงคนอื่น จนทำให้เมียหลวงต้องนำทะเบียนสมรสออกมาโชว์ให้เเขกภายในงานเเละครอบครัวเจ้าสาวได้เห็นว่าตนเป็นภรรยาตัวจริง เเละยังไม่ได้หย่าร้างกันเเต่อย่างใด

จนเกิดเป็นกระเเสโด่งดังกันสนั่นโลกโซเชียล นอกจากนี้ทางด้านเมียหลวงยังดำเนินการฟ้องร้อง เรียกค่าทดเเทนจากฝ่ายหญิงเป็นจำนวนเงินถึง 3 เเสนบาท จนทำให้ต่อมาได้มีกระเเสข่าวออกมาว่าทางฝ่ายเจ้าสาว ได้เตรียมดำเนินการฟ้องกลับข้อหาบุกรุก ดูหมื่นซึ่งหน้า ประจานทำให้อับอายเสียชื่อเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านบาทด้วย

ล่าสุด คุณจอย เมียหลวงได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับหลังจากที่มีข่าวออกมาว่าทางหญิงสาวคนดังกล่าว เตรียทที่จะดำเนินการฟ้องร้องกลับว่า “ขอเรียนชี้แจงค่ะ ว่าทำไมเรียกค่าทดแทนแค่ 300,000

ทางเรายื่นเรื่องฟ้องต่อศาล ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วันที่มีการจัดงานแต่ง คือเช้าไปถ่ายวีดิโอ บ่ายก็ไปฟ้องศาลเลยค่ะ แล้วเราก็ต้องมีการวางเงินค่าขึ้นศาล ถ้าเรียกมากไป ทางเราก็ต้องวางเงินเพิ่ม ซึ่งศักยภาพของเรามีแค่นั้น

เพราะว่าเราก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลหลายอย่าง ไหนจะค่าขึ้นศาล ค่าเสียเวลาหยุดงาน เราก็ชาวบ้านธรรมดามนุษย์แม่กินเงินเดือนคนนึง ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าเรื่องจะดังระดับประเทศขนาดนี้ ยื่นฟ้องไปแล้วก็ต้องรอศาลตัดสินคดีอีก

กว่าจะได้เงินค่าทดแทน เลยเรียกตามความสามารถของเราเองที่พอจะวางเงินได้ เลยปรึกษากับทนายพัฒน์ ว่าเรียกตามความเหมาะสมละกันส่วนเรื่องที่เห็นในข่าวเป็นกระแสว่าจะฟ้องกลับ 2,000,000 ยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน300,000 มาก่อนก็แล้วกันค่ะ”

งานนี้ไม่จบง่ายๆเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Punpun Mookaew

May