คุณยายตกปลาเงินบริจาค 6 แสน ลูกยึด ATM ผ่านไป 3 เดือนเงินหมด ถูกไล่ออกจากบ้าน

ข่าวทั่วไป

เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา กลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจของ 2 ยายตกปลาริมถนนสู้ชีวิตหาเงินเลี้ยงลูกพิการ ซึ่งงานนี้ก็มีผู้คนสงสารเป็นจำนวนมากแห่ช่วยเหลือคุณยายกันเพียบเลยทีเดียวโอนเงินบริจาคมาให้กว่า 6 แสนบาท

เพื่อที่จะได้อยู่กันสุขสบายขึ้นกว่านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานลูกสาวก็ได้รับไปอยู่ด้วยพอเวลาผ่านไปได้ประมาณ 3 เดือน เงินหมดถูกไล่กลับมาอยู่ห้องเช่าเหมือนเดิม ทำเอาหัวอกของคนเป็นแม่สุดช้ำใจหนักมากลูกในไส้ทำได้ถึงขนาดนี้

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวช่องONE31 ได้รับเรื่องจาก นางสาลี่ นวลจันทร์ อายุ 78 ปี 1 ในยายที่เป็นคนนั่งตกปลาอยู่ริมถนน เล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว ลูกสาวของตนทราบข่าวเลยอาสาจะมารับไปอยู่ด้วย

แต่จะขอเงินไปต่อเติมบ้านก่อน 170,000 บาท เมื่อต่อเติมเสร็จประมาณเดือนพฤศจิกายน ลูกสาวก็มารับตน นางมณี และนายบุญหลง ซึ่งพิการไปอยู่ด้วย แต่ระหว่างที่อยู่ด้วยลูกสาวพาไปธนาคารเพื่อทำบัตรเอทีเอ็ม

และยึดบัตรเอทีเอ็มไป โดยที่ตนไม่รู้เลยว่าลูกสาวนำเงินไปใช้อะไรแต่หากเธอจะใช้ต้องขอผ่านลูกสาวเท่านั้น ทำให้ตนอึดอัด ช้ำร้ายที่ผ่านมาลูกสาวยังเคยทำร้าย ผลักจนหงายหลังศีรษะกระแทกพื้นจับหมุนกับพื้นจนเวียนหัวมาแล้ว

ก่อนจะไล่ให้พวกตนกลับมาอยู่ที่เดิมหลังจากที่ใช้เงินจนหมดแล้ว ซึ่งงานนี้หลายๆคนก็อดสงสารไม่ได้จริงๆที่ลูกสาวแท้ๆทำกับแม่ได้ลงคอ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณยายด้วยนะคะ สู้ๆน้าา

ขอบคุณข้อมูล : one31