ใบเตย เป็นตัวแทนหมู่บ้านกอด แพท

บันเทิง

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง EP25 ได้นำแขกรับเชิญ นีโน่ เมทนี,อะตอม ชนกันต์,ลุลา กันยารัตน์ มาร้องเพลงกับนักร้องหลังกำแพงให้ได้ทายกันสร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เมื่อนักร้องในตำนานยุค 90 อย่าง แพท พาวเวอร์แพท ปรากฏตัว ได้ร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งกับ ลุลา ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการเขินหนักมากที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน และที่ดูจะแฮปปี้สุดๆก็คงจะเป็นนักร้องหลังกำแพงอีกหนึ่งอย่าง ใบเตย อาร์สยาม

เขินหนักจนเสียอาการไม่แพ้กันเลยทีเดียวค่า จนโดนแซวว่า นั่งยิ้มเหมือนคนไม่มีผัว และหลังจากนั้นก็ถูกถามอีกว่าให้กอดทีนึงเอาไหม สาวใบเตย ก็ตอบทันทีว่า เอาค่ะ พร้อมกับเปิดใจว่าเป็นแฟนคลับจริงๆ

นั่งมองตั้งแต่ตอนที่พี่ออกมาแล้วก็ดูข่าวมาตลอดชอบตั้งแต่เด็ก เราชอบผู้ชายแบบนี้มากและขอกอดด้วยใบหน้าที่ฟินสุดๆ ล่าสุด สาวใบเตย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่มแพท หลังจากจบรายการแล้ว

พร้อมระบุข้อความว่า” แดดดี๊แพท !! 😍 แม่ได้ทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้านให้คนรักพี่แพททุกคนแล้วค่ะ กอดแดดดี๊เผื่อทุกคนแล้วนะคะ😅 ” ซึ่งงานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยทีเดียว

คงจะอิจฉา สาวใบเตย กันหนักมากที่ได้กอดนักร้องหนุ่มสุดฮอตยุค 90 ที่ในอดีตหล่อจนสาวๆอยากสุดๆ ปัจจุบันถึงแม้อายุจะขึ้นเลขสี่แล้วแต่ก็ยังหล่อมากๆแถมหล่อขึ้นกว่าเดิมอีกนะเนี่ยว่าไหมค่าทุกคน

ฟินสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:setup999