เจนี่ สวมเสื้อครอปตัวจิ๋ว ทำชาวเน็ตแทบหลุดโฟกัส

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน อย่าง น้องโนล่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวเจนี่จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เพราะสาวเจนี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรม แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ จนเจ้าตัวมีหุ่นเป๊ะปังค่ะ

ล่าสุด สาวเจนี่ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปในไอจี ถึงแม้ว่าจะเป็นคลิปสั้นๆ ที่ได้มีดีเทลอะไรมากมาย แต่ว่าสิ่งที่ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวก็คงจะเป็นกล้ามหน้าท้องของเจนี่

ในจังหวะที่เจ้าตัวกำลังทำท่าเหวี่ยงกระเป๋า งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า กราบหน้าท้องอันแบนราบ , น่ารักค่ะ , คนอะไรโครตน่ารัก , กราบความเอว , กราบหน้าท้อง ,

กราบหุ่นแม่ , น่ารักหุ่นดีสุดๆ คะ , อื้ออหุ่น อื้อออหน้าท้อง อื้ออออยากมีแบบนี้ , บางมากแม่ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่หุ่นดีมากๆ เลยนะคะ งานนี้ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนอดที่จะอิจฉาสาวเจนี่ไม่ได้เลย

หุ่นแม่ดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:setup999