พยานในร้านอาหารวันนั้น โผล่ช่วย โป๊ป หลังโดนสาวปล่อยภาพหลุด

บันเทิง

ตกเป็นประเด็นชู้สาวไม่หยุดหย่อนจริงๆเลยค่าาาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ล่าสุด ก็มีสาวปริศนาออกมาแฉแชทไลน์อีกและมีภาพหลุดอ้างว่าพี่โป๊ปนั้นขับบีเอ็มมารับไปทานข้าว….แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เพราะต่อมาก็มี ชาวเน็ตรายหนึ่ง ออกมาชี้แจงความจริงว่าวันนั้นตนและครอบครัวก็อยู่ในร้านอาหารนี้ด้วย

และบอกเลยว่า วันนั้นตัวเองเห็นเลยว่าโป๊ปมากับกลุ่มเพื่อน และข้อมูลนี้น่าจะปลอม นอกจากนี้ยังบอกเลยว่าถ้าพี่โป๊ปอยากจะฟ้องร้อง เธอก็ยินดีที่จะเป็นพยานในศาลด้วย !! โอ้โห แซ่บละสิงานนี้ ตกลงความจริงเป็นไงต้องรอติดตาม คนอ่านก็ใช้วิจารณญาณด้วยนะคะเพราะความจริงมักมีสองด้านเสมอ

จบหมวยลี่..ก็มีชะนีโผล่มาแฉอีกคนละ.. “นึกว่าพี่เค้าจะเข็ด.. แต่ล่าสุดก็มาอ่อยหนูค่ะเจ้//บอกคิดถึง นัดเจอ ก็ขับบีเอ็มมารับไปทานข้าว//เห็นข่าว หนูก็กลัวว่าเค้าจะไม่จริงจัง//บล็อคไลน์ ก็แอดมาใหม่//หนูควรทำไงดี” ปล.เอ้างี้นะสาวๆ กินๆไปเหอะพระเอก ชะนีทั้งประเทศหวังอยากเป็นเมียทั้งนั้น อย่าคาดหวังว่าพี่เค้าจะจีบ..ถ้าเราสมยอม ก็ไม่ต้องมาแฉกันละนะ//ทำบุญด้วยอะไร ถึงจะคิวอิพิมบ้าง

ชาวเน็ต : ถ้าใช้ภาพในร้านอาหารนี้เป็นหลักฐาน วันนั้นดิฉันและครอบครัวทานข้าวที่นั่นพอดี ทุกคนยังชวนกันดูคุณโป๊ป และเห็นว่ามีมือถือหลายเครื่องยกขึ้น ยังบอกสามีว่าสงสัยแอบถ่าย หากคนส่งไลน์ (ซึ่งเดาว่าน่าจะปลอมด้วย) บอกว่าไปทานข้าวสองต่อสอง ดิฉันและครอบครัวพร้อมเป็นพยานในศาล หากคุณโป๊ปต้องการฟ้องร้อง

ชาวเน็ต : ทนเห็นสื่อขาดจริยธรรมอย่างนี้ไม่ไหวจริงๆ วันนั้นดิฉันก็นั่งอยู่กับครอบครัวแถวนั้น ยังแอบเห็นบางคนแกล้งหยิบมือถือขึ้นมา ยังบอกสามีเลยว่าคงแอบถ่ายรูป แล้วก็จริงๆ ข่าวนี้มั่วมากค่ะ ยินดีเป็นพยานในศาลให้คุณโป๊ปนะคะ เพราะรับความอยุติธรรมที่เขาทำกับคุณไม่ไหวจริงๆ

พยานโผล่

วันนั้นพี่โป๊ปไปกับเพื่อน

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย : setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น