หยาดทิพย์ ใส่บิกินี่เว้าสูง อวดความแซ่บ

บันเทิง

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีกันเพียบเลยทีเดียว เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นักแสดงสาวสุดแซ่บ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาน ได้ออกมาโพสต์ภาพแฟนหนุ่มนักธุรกิจคุกเข่าขอแต่งงาน

ขณะไปดินเนอร์ครบรอบ 2 ปีด้วยกัน และหลังจากนั้นไม่นาน สาวหยาด ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีอีกครั้งว่า ตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว

เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว ซึ่งเป็นอะไรที่น่ายินดีมากๆเลยทีเดียว ทั้งจะได้เป็นว่าที่เจ้าสาวและกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิงอีกด้วย

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีบวกกับความโชคดีสุดๆได้ทั้งสามีและก็ได้ทั้งลูกในเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่ง สาวหยาด ดูแฮปปี้สุดๆเลยนะเนี่ยก็ไม่รู้ว่าถ้าลูกน้อยที่อยู่ในท้องออกมาลืมตาอยู่โลกกว้างทั้งคุณพ่อคุณแม่จะแฮปปี้หนักมากขนาดไหน

ล่าสุด สาวหยาด ได้ออกมาเผยความแซ่บสุดเซ็กซี่นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเว้าสูง อุ้มท้องอ่อนๆโชว์หุ่นเป๊ะปังขณะไปพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเล พร้อมระบุข้อความว่า” รีบใส่ก่อนจะใส่ไม่ได้🧸👼 #mommytobe “ท่ามกลางเพื่อนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม

ความแซ่บของว่าที่คุณแม่ของเพียบเลยทีเดียวค่า ต้องบอกเลยว่าหุ่นคุณแม่นั้นแซ่บมากจริงๆถึงแม้ว่าท้องจะโตขึ้นเรื่อยๆ ตอนยังไม่ท้องก็ว่าแซ่บและเซ็กซี่มากแล้วนะเนี่ย แต่พอท้องดูเหมือนว่าคุณแม่จะแซ่บขึ้นไปอีก ท้องแล้วก็แซ่บได้ค่าทุกคน

แซ่บมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:yardthip

เรียบเรียงโดย:setup999