น้องหมาโดนเจ้าของ เอามาผูกทิ้งไว้ เหตุทะเลาะกับเมีย

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Sirapatsorn Thanesmaneekul” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว เมื่อเจ้าของเอาน้องหมามาผูกทิ้งไว้

เจ้าของหมาย้ายไปอยู่กับเมียใหม่ที่คอนโด ทิ้งหมาให้เมียเก่าเลี้ยง พอผัวไม่ไปหาก็ไม่ให้หมากินข้าวกินน้ำ ปล่อยให้น้องอยู่อดๆอยากๆ ผัวเลยไปรับน้องมาอยู่กับเมียใหม่ที่คอนโดแต่เมียใหม่ก็ไม่ชอบหมาซะงั้น

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#ทะลาะกับเมีย!! เอาหมามาผูกทิ้งไว้ลานกีฬาสาธุประดิษฐ์ใต้ทางด่วน เจ้าของหมาย้ายไปอยู่กับเมียใหม่ที่คอนโด ทิ้งหมาให้เมียเก่าเลี้ยง พอผัวไม่ไปหาก็ไม่ให้หมากินข้าวกินน้ำ

ปล่อยให้น้องอยู่อดๆอยากๆ ผัวเลยไปรับน้องมาอยู่กับเมียใหม่ที่คอนโดแต่เมียใหม่ก็ไม่ชอบหมา #เมื่อคืนทะเลาะกับเมียใหม่เลยเอาหมามาผูกทิ้งไว้ลานกีฬาสาธุประดิษฐ์ ใต้ทางด่วน น้องติดเจ้าของมาก

พอไม่เห็นเจ้าของก็ส่งเสียงเห่า ร้องเรียกเสียงดัง จนพวกขี้ยานั่งดมกาวที่อยู่บริเวณนั้นรำคาญเลยเดินเข้ามาเตะและใช้ไม้กวาดตีจนหมาฉี่เป็นเลือด ผู้ที่ประสบเหตุเป็นพี่สาวของคุณโอ๋ ตุ๊กตาเรซิ่น แต่งบ้าน และสวน ( เจ้าของเรื่อง )

ซึ่งรู้จักกับเจ้าของหมา ซึ่งพี่สาวคุณโอ๋ไม่สามารถนำน้องมาดูแลได้ เพราะที่บ้านเลี้ยงหมาจรไว้หลายตัว ทำได้เพียงแค่ให้ข้าวและน้ำชั่วคราว #เพื่อนท่านใดประสงค์ขอรับอุปการะ หมาเพศผู้ อายุประมาณ 5-6 ปีเจ้าของยินดียกให้ #จัดส่งให้ฟรีทั่วไทย!! กรุณาติดต่อที่กล่องข้อความ Messenger หรือติดต่อ 089-6686557 คุณลี่”

ขอบคุณข้อมูล:Sirapatsorn Thanesmaneekul

เรียบเรียงโดย:setup999