ตู่ ภพธร เศร้าลาลูก-เมีย อดเห็นหน้าลูกที่กำลังจะคลอด

บันเทิง

ก่อนหน้านี้วันที่ 8 มี.ค. 64  นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดีว่าที่คุณพ่อลูกสองอย่าง ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ได้ออกมาโพสต์เศร้าเป็นภาพกระเป๋าเดินทางว่างเปล่าที่มีรูปลูกและภรรยา นุช นุชนันท์ วางอยู่ในกระเป๋าเดินทาง พร้อมแคปชั่นว่า” ไม่รู้จะเริ่มต้นแพ็คยังไงเลย การเดินทางครั้งนี้น่าจะเป็นการเดินทางที่ทำให้ต้องอยู่ห่างจากครอบครัวนานที่สุดในช่วงที่สำคัญที่สุด

หลายครั้งที่คิดว่าจะล้มเลิก แต่ทุกครั้งก็มีนุชคอยเป็นกำลังใจ คอยผลักดัน คอยบอกว่ามันจะเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับพี่ตู่ ขอบคุณนะครับที่รัก พี่ตู่ไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง แต่ที่รู้คือจะพยายามทำทุกนาทีที่เราต้องห่างกันให้มันคุ้มค่ากับสิ่งที่ครอบครัวเราต้องเสียสละ ป๊าจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้ทุกคนภูมิใจนะ รักที่สุดไปถึงดาวพุงโตเลย ❤️ ”

และหนุ่มตู่ก็ได้โพสต์คลิปกับลูกสาว น้องริสา ซึ่งในคลิปเจ้าตัวได้บอกว่าป๊ะป๋าจะไม่อยู่ 4 เดือน และขณะที่ สาวนุช ภรรยาคนสวยของ หนุ่มตู่ ก็ได้ออกมาโพสต์คู่กับสามี พร้อมแคปชั่นว่า” ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 11 ปี นุชถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ยากมากที่สุดที่เราทั้งคู่เคยเจอ

แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่กำลังจะขึ้น นุชเชื่อว่านุชตัดสินใจไม่ผิด และนุชเชื่อว่าพี่ตู่จะได้ประสบการณ์ที่ดีกลับมาแน่นอน ไม่ต้องห่วงทางนี้น้า นุชจะดูแลตัวเองดีๆ ดูแลริสาและน้องเรย์ให้ดีที่สุด และจะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้พี่ตู่ในทุกๆทางเลย ❤️ #ป๊าต้องเข้มแข็งนะ #มีมี้อยู่ตรงนี้เสมอ @2popetorn รักปะป๊ามากไปถึงดาวพุงโตนอกโลกเลยยยย ”

ต่อมาก็ได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวและลูกสาวได้ไปส่ง หนุ่มตู่ ที่สนามบิน พร้อมแคปชั่นว่า ” I can’t wait to see you again❤️ Miss u already😥😭 แม่ร้องไห้หนักมากจนริสาต้องโอ๋ๆมีมี้ ป๊าจ๋ามีที้รักป๊าน้า @2popetorn ”

และมีรูปหนุ่มตู่กับ น้องริสา ระบุว่า” วันนี้ริสาไปส่งปะป๊าที่สนามบินมา ริสาเข้มแข็งกว่ามีมี้เยอะเลยย ไม่ใช่ว่าริสาไม่รู้เรื่องน้า ริสารู้ทุกอย่าง มีมี้แค่เห็นหน้าหนูมีมี้ก็รู้แล้วว่าหนูก็ใจหายเหมือนกัน แต่ริสาเข้มแข็งและปลอบใจมีมี้กับปะป๊าที่กอดกันร้องไห้อย่างหนักหน่วง ❤️ ตอนที่ริสาหลับ ริสาละเมอพูดขึ้นมาว่า “ปะป๊าอย่าไปจากหนู” แล้วหลับต่อ #มีมี้ร้องมั้ยให้ทาย @2popetorn ”

ล่าสุดทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ต่อสายตรงหา สาวนุช เผยว่า พี่ตู่ต้องเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลา 4 เดือน ซึ่งจะกลับมาไม่ทันคลอดลูกคนที่สอง น้องเรย์ ทีมีกำหนดคลอดปลายเดือนเม.ย.นี้ ในตอนแรกพี่ตู่จะไม่ไป และทิ้งโอกาสนี้แต่ตนได้บอกกับสามีว่าสามารถดูแลตัวเอง รวมถึงลูกทั้งสองคนได้ อีกทั้งยังมีครอบครัวและเพื่อนๆคอยมาดูแลอยู่ตลอด

ตอนแรกพี่ตู่จะให้บินไปด้วยกันแต่เรารู้สึกว่าเขาไปทำงานแล้วไปคลอดที่นั่น เราเองก็คงลำบากเพราะว่าไม่ได้รู้จักหรือมีใครอยู่ที่นั่นเลย แต่อยู่นี่เรามีคุณแม่พี่ตู่ เดี๋ยวคุณพ่อคุณแม่เราก็มาอยู่ด้วย มีเพื่อนๆมาคอยแวะเวียนมาหาอยู่ตลอด ถามว่าพี่ตู่เครียดไหม เขาเครียดมากเขาไม่อยากไป แต่เราก็บอกให้เขาไปเพราะมันเป็นความฝันของเขา อยากให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาตั้งใจ

ตลอดเวลาที่คบกันมาจนมาใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน นุชกับพี่ตู่ไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้เลยอยากมากสุดแค่ 2 สัปดาห์ ครั้งนี้เลยเป็นครั้งที่นานที่สุด เรื่องของกำลังใจ นุชกำลังใจดีมาก นุชมีริสาที่คอยอยู่ข้างๆเขาเป็นกำลังใจดีสำหรับเรา ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและอยากให้ทุกคนให้กำลังใจพี่ตู่ด้วยเพราะนุชว่าตอนนี้เขาเองต้องการกำลังใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:nuchmoho , 2popetorn

เรียบเรียงโดย:setup999