สาวเจ้าของรูปตัวจริง โผล่แสดงตัว

บันเทิง

เรียกได้ว่าโป๊ะไม่หยุดจริงๆค่าาาา สำหรับอดีตผู้จัดการของนางเอกสาวจั๊กจั่น อคัมย์ศิริ เพราะหลังจากที่ให้ข้อมูลกับนักข่าวบันเทิงแล้ว นักสืบโซเชียลก็ช่วยกันขุดจนเจอความโป๊ะ อย่างภาพแรกที่ส่งให้ หนุ่ม กรรชัย และอ้างว่าเป็น ตาล ผู้หญิงโลกใบที่ 1 ของแฟนจั๊กจั่นนั้น

ชาวเน็ตก็ได้ขุดจนเจอว่าเธอคือนักร้องสาว นามว่า อั้ม นันทิยา ซึ่งเธอก็เปิดใจเลยว่าไม่รู้เรื่องเลย ต่อมาก็ได้ส่งภาพให้กับ แอนนา ซึ่งไม่นานหลังจากที่มีการเปิดเผยใบหน้า สาวเจ้าของรูปก็ได้ออกมาแสดงตัวอีกครั้งและบอกเลยว่า เธอไม่ใช่ตาลแต่ชื่อ “หมูหวาน” จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

xูตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอย!! เมื่อตอนบ่ายพ่อหนุ่มเปิดภาพตาลทิพย์ กลายเป็น อั้ม นันทิยา มารอบค่ำ แม่แอนนา เปิดสาวหน้าใส อ้างเป็นตาล จากแหล่งข่าวเดียวกัน มีเฟสอวตารด้วยจ้า ปล.สาวบุคคลในภาพที่โดนแหล่งข่าวอ้างว่าเป็นตาล ออกมาปกป้องสิทธิ์ ด่วนนนน!!

ซึ่งในเวลาต่อมา สาวเจ้าของรูปก็ออกมาแสดงตัวทันทีว่า “สวัสดีค่ะ เค้าพึ่งเห็นข่าว รูปผู้หญิงในข่าวคือเราเองนะคะ เราชื่อหมูหวาน ไม่ได้ชื่อตาล 😭 ไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพื่อนพึ่งทักมาบอกกกก” ท่ามกลางชาวเน็ตที่แห่เชียร์ให้ฟ้อง

และเธอก็ได้แชร์โพสต์ของเจ๊มอย 108 มาพร้อมแคปชั่นขำๆว่า “อ่าวว โดนกับเขาด้วยหรอ 55555” เรียกได้ว่างานนี้มีแต่โป๊ะจริงๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่า ตาลนั้นมีตัวตนจริงๆมั้ยหรือจะเป็นแค่ตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำร้ายจั๊กจั่น

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้จั๊กจั่นด้วย ดีแล้วที่ครั้งนี้ออกมาพูดออกมาเคลียร์ให้ชัดคนอื่นจะได้รู้เสียทีว่ามีคนอยู่เบื้องหลัง ซึ่งตอนนี้ทางด้านคนบันเทิงก็พร้อมใจกันกดดันให้ทางอดีตผู้จัดการออกมาชชี้แจงและขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

เป็นกำลังใจให้จั๊กจั่น

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 180 ,มาขี้ ไม่ใช่มาร์กี้

เรียบเรียงโดย : setup999