ยายไลฟ์สดขายผ้าไหม เห็นแล้วสงสาร ตาก็อ่านคอมเมนต์ไม่ค่อยเห็น

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วชาวเน็ตอดที่จะเห็นใจและสงสารไม่ได้เลยค่ะ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Kanchana Iijima” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคุณยายท่านหนึ่ง ได้ออกมาไลฟ์สดขายผ้าไหม

แต่ตาอ่านคอมเมนต์ไม่ค่อยเห็นยกมือไหว้แล้วไหว้อีก โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “คุณยายขายผ้าไหม โอ้ยสงสารจัง ตาก็อ่านคอมเมนท์ไม่ค่อยเห็น ยืนนานก็ปวดขา ลูกค้ารับผ้าแล้ว

ยายก็ไม่รู้ว่าเค้ารับแล้ว ขายในกลุ่ม #โลกผ้าไหมทอมือ เผื่อใครยังไม่นอน เค้าไปดูคุณยายหน่อยนะ ไหว้แล้วไหว้อีก” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์

และเข้ามาแสดงความคิดเห้นกันเป็นจำนวนมากว่า ขอบคุณโลกแห่งอินเตอร์เน็ตที่ทำให้คนที่อยู่ต่างสถานที่ได้ช่วยเหลือกัน , คุณยายพูดเพราะมากๆค่ะ , เข้าดูย้อนหลังผ้ามีแต่ลายสวยๆ​ ยายเก่งจังทันสมัย​

ปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยี​ได้ ม เมื่อคืนช่วยแชร์ไปหลายกลุ่มค่ะ สงสารแก , เข้าไปดูไลฟ์มาแล้วคุณยายน่ารักมากจริงๆ ไปช่วยอุดหนุนกันนะคะ 🥰 , สู้ๆนะคะ ขอให้คุณ​ยายขายดิบขายดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️

เห็นแล้วก็อดที่จะเห้นใจคุณยายไม่ได้เลยนะคะ งานนี้ชาวเน็ตเห็นแล้วก็อยากที่จะเข้าไปอุดหนุนผ้าไหมคุณยายกันอย่างมากมายเลย แถมลายยังสวยมากๆ อีกด้วย ถ้าใครสดใจไปอุดหนุนกันได้จ้า

ขอบคุณข้อมูล:Kanchana Iijima

เรียบเรียงโดย:setup999