เปิดบ้านสวนหลังเล็ก โบว์-น้องมะลิ น่าอยู่มาก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่สุดสตรองอย่างสาว โบว์ แวนด้า และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องมะลิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกขวัญใจของบรรดาแฟนคลับ เพราะทั้งคู่

มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ทำให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำค่ะ แถมทั้งคู่ยังตัวติดกันมากๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ามีแม่โบว์ที่ไหนมีน้องมะลิที่นั่นค่ะ และดูเหมือนว่าตอนนี้น้องมะลิเริ่มโตเป็นสาวแล้วด้วย

ฉายแววความสวยตารอยแม่มาติดๆ เลย นอกจากจะมีหน้าที่สวยแล้ว น้องมะลิ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่มีความสามารถเหลือล้นมากจริงๆ ทางด้านของแม่โบว์เองก็คอยซัพพอร์ต และสนับสนุนลูกสาวไม่ห่างเลยจ้า

ล่าสุด วันนี้จะพาทุกๆ คนไปชมบ้านสวนของสาวโบว์ และ น้องมะลิ ซึ่งเป็นบ้านสวนที่ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สร้างไว้ในพื้นที่ของไร่นาป่าสงวน ทั้งอบอุ่นและร่มรื่นสุดๆ รายล้อมไปด้วยเนินเขา

งานนี้ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่มากจริงๆ เหมาะไปกับการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นบ้านสวนหลังเล็กๆ ไม่ได้หรูหรา หลังใหญ่โต แต่ดูอบอุ่น และน่าอยู่มากจริงๆ ค่ะ

แถมยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าเลือกทำแลในการสร้างได้ดีมากจริงๆ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงอยากจะมีบ้านสวนหลังเล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติ แบบสาวโบว์และน้องมะลิ แน่นอนค่ะ

น่าอยู่มากๆ

ขอบคุณข้อมูล:vanda29

เรียบเรียงโดย:setup999