แม่ร่ำไห้กลางงานแต่ง เจอลูกแท้ๆที่พลัดพราก กลายเป็นเจ้าสาวของลูกชายตัวเอง

ต่างประเทศ

ต้องบอกเลยว่าการพลัดพรากจากคนที่รักไป มันเป็นอะไรที่น่าเศร้าใจสุดๆ เพราะกว่าจะหากันเจอต้องใช้เวลายาวนานมากๆเลยทีเดียว เช่นเดียวกับแม่ลูกคู่หนึ่งที่พลัดพรากกันตั้งแต่เด็กๆและได้มาเจอกันอีกทีลูกก็โตเป็นสาว กำลังจะได้แต่งงานแล้วกับลูกชายที่ตัวเองได้รับมาเลี้ยงดู

ล่าสุดเมื่อวันที่พุธที่ผ่านมา (31 มี.ค. 64) ณ เมืองซูโจวของจีน โดยจากรายงานท้องถิ่น 8 World News ระบุว่า หญิงวัยกลางคนต้นเรื่องนี้ได้เดินทางมางานแต่งของลูกชายตนเองเพื่อมาแสดงความยินดีในฐานะแม่ผู้มีพระคุณ

แต่เธอกลับเหลือบไปเห็นปานบนฝ่ามือของว่าที่ลูกสะใภ้เธอ ก่อนเริ่มรู้สึกแปลกและพาลให้คิดถึงลูกสาวที่จากกันไปตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยความสงสัยว่าจะเป็นลูกสาวของเธอจริงๆหรือไม่นั้น จึงหันไปถามครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวว่า ” คุณรับเด็กสาวคนนี้มาเลี้ยงหรือเปล่า ”

อีกฝั่งรู้สึกตกใจกับคำถามของแม่เจ้าบ่าวมาก เพราะนี่เป็นความลับของคนในครอบครัวตนเองและไม่เคยบอกใครเลย แต่แม่เจ้าบ่าวกลับรู้เรื่องนี้ สุดท้ายพวกเขาจึงบอกความจริงกับทุกคน ด้านเจ้าสาวเมื่อรับรู้ถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงของเธอแล้วถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความปลื้มปิติ

พร้อมเปิดใจว่าการได้พานพบครอบครัวที่แท้จริงนั้น มันดีใจยิ่งกว่าได้เป็นเจ้าสาวในวันนี้เสียอีก แม้ว่าจะเป็นการพบเจอครอบครัวที่แท้จริงแล้ว แต่หลายคนก็เป็นกังวลว่างานแต่งในวันนี้จะเป็นโมฆะไปเพราะเนื่องจากเจ้าบ่าวเป็นพี่น้องกัน

แต่ก็สบายใจเพราะทางฝั่งครอบครัวเจ้าสาวเล่าว่าพวกเขาไปเจอเธอเมื่อครั้งยังเด็กเดินอยู่ข้างถนนเมือ 20 ปีก่อนจึงรับมาเลี้ยง ส่วนทางแม่จริงๆนั้นได้ออกมาตามหาเป็นเวลานานแต่ก็ไม่พบลูกสาวของเธอ จึงได้รับเด็กชายคนหนึ่งมาเลี้ยงแทน ก่อนที่เด็กทั้งสองจะเติบโตและมาพบรักกันในที่สุด เพราะงั้นแล้วหมดห่วงเรื่องแต่งงานสายเดือดเดียวกันไป

ขอบคุณข้อมูล : https://mothership.sg/