ส่งกำลังใจให้ ก้อย-ตูน หลังเผยผลตรวจเชื้อโควิด-19

บันเทิง

ลุกลามมาถึงคนบันเทิงติดเชื้อโควิด-19 หลายต่อหลายคนเดียว และก็ยังมีอีกหลายคนที่ตอนนี้กำลังรอผลตรวจจากโรงพยาบาลอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่เหล่าคนบันเทิงที่ติดเชื้อโควิด-19มาจากสถานบันเทิงย่านทองหล่อและที่อื่นบ้างเล็กน้อย

ล่าสุดคู่สามีภรรยาอย่าง ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาโชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19ว่าไม่พบเชื้อแต่ก็ต้องกักตัว 14 วัน เพื่อเฝ้าดูอาการ โดยสาวก้อย  หนุ่มตูน ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า ” เนื่องจากเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

พี่ตูนได้เดินทางไปร่วมงานเปิดสนามฟุตบอลที่โรงเรียนวัดมังคลาราม อำเภอพิปูน จังหวัด นครศรีธรรมราชและเมื่อวานช่วงค่ำ (6เมษายน) ได้ทราบข่าวว่ามีการติดเชื้อโควิด19 และมีผู้ที่ติดเชื้อมาร่วมงานด้วยในวันดังกล่าว

ในส่วนของก้อยที่ไม่ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรม แต่ก็อยู่ใกล้ชิดกับพี่ตูนหลังจากที่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงมา วันนี้ (7 เมษายน) เราทั้งคู่จึงเดินทางไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด19 ที่โรงพยาบาล ผลออกมาเป็นลบ

คือไม่พบเชื้อทั้งคู่อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัย และป้องกันการเพิ่มความเสี่ยงต่อผู้อื่น พี่ตูนและก้อยจะทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการและข้อกำหนดต่างๆอย่างเคร่งครัด

และเราทั้งคู่จะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนออกจากการกักตัวค่ะรอบนี้ใกล้ตัวมากจริงๆ ดูแลสุขภาพกายและใจกันดีๆน้าาา การ์ดอย่าตก อันนี้เรื่องจริงค่ะ ขอให้ทุกคนแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ ♥️✌😷 #14อีกครั้ง ”

ไม่พบเชื้อโควิด-19

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong , artiwara

เรียบเรียงโดย:setup999