ส่องความน่ารัก น้องเมญ่า หลานสาว เท่ง ในวัย 3 ขวบ

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงตลกชื่อดังของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับ เท่ง เถิดเทิง ซึ่งเจ้าตัวได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ เอาไว้มากมาย และนอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่อง

แต่กว่าเจ้าตัวจะโด่งดังและมีชื่อเสียงขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเท่งจะรู้ว่าลูกสาวของเจ้าตัวสวยมาก และที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น น้องเมญ่า

หลานสาววัย 3 ขวบของเท่ง ที่หลายๆ คนมักจะเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆ ว่า น้องเมญ่า เป็นลูกสาวของเท่ง แต่ความจริงแล้ว น้องเมญ่า เป็นลูกของน้องสาวของ มาลา ภรรยาเท่ง แต่สาเหตุที่เรียกว่าพ่อเท่ง

เพราะแม่ของน้องเมญ่า สอนให้เรียกพ่อจ๋ามาตั้งแต่เด็กนั่นเอง ด้วยความที่น้องเมญ่า มีหน้าตาน่ารัก จ้ำม่ำ น่าฟัดสุดๆ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว จนมีแฟนคลับ

ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่เท่งออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องเมญ่า ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเท่งถึงหลงน้องเมญ่าหนักมาก งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับ น้องเมญ่า อีกหนึ่งคน

ขอบคุณข้อมูล:teng_mala

เรียบเรียงโดย:setup999.