เพจประชาชนไซเบอร์ ขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา แล้วหลังวิจารณ์แรงออกสื่อ

บันเทิง

กลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อเพจดังอย่าง ประชาชนไซเบอร์ ได้ออกมาโพสจ์วิจารณ์ บุ๋ม ปนัดดา ในทำนองที่ว่าหิวแสง ซึ่งก็ทำให้ บุ๋ม ได้ออกมาฟาดกลับทันที ต่อมาไม่นานเพจดัง ประชาชนไซเบอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ บุ๋ม

โดยระบุว่า ” จากกรณีที่ทางเพจประชาชนไซเบอร์ ได้โพสต์ข้อความที่กล่าวหาและสร้างความเข้าใจผิดเกี่ยวกับคุณบุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ทางเพจได้ทำการลบโพสต์ดังกล่าวออกเป็นที่เรียบร้อย และต้องขออภัยทางคุณบุ๋มปนัดดา

กับความผิดพลาดของการนำเสนอโพสต์ดังกล่าว และยินดีที่จะใช้พื้นที่ของเพจเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยประชาสัมพันธ์ร่วมกับทางเพจของคุณบุ๋มปนัดดาในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเกี่ยวกับการระบาดของโควิด-19

และกรณีการช่วยเหลือด้านอื่นๆควบคู่ไปด้วยทางเพจประชาชนไซเบอร์ต้องขออภัยต่อความผิดพลาดดังกล่าวมา ณ ที่นี้และจะไม่ให้เกิดความผิดพลาดดังกล่าวเกิดขึ้นมาอีกดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ”

ซึ่ง บุ๋ม ก็ได้แคปภาพข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า” ขอบคุณที่มาขอโทษกันนะคะ อะไรที่เข้าใจผิดถ้าเราเปิดใจรับฟังให้อภัยกันได้ก็ควรที่จะทำ

ตอนนี้ทุกอย่างมันเครียดมากอยู่แล้ว บุ๋มเองทำงานแบบนี้ก็เหนื่อยมาก เลยไม่อยากเหนื่อยใจอีก #เคลียร์จบแล้วแยกย้ายจ้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาปกป้องบุ๋มด้วยนะคะ #รักทุกคนมากๆค่ะ 🙏🏻💕 ” ก้เป็นเอาว่าประเด็นดังกล่าวเป็นอันจบลงด้วยดี

เคลียร์จบ

ขอบคุณข้อมูล:ประชาชนไซเบอร์ , boompanadda

เรียบเรียงโดย:setup999