ชมพู่ อวดโมเมนต์หวานสามี น็อต ครบรอบแต่งงาน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูขี้เล่น และทะเล้น เลยค่ะ แถมยังแฟนขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

และถึงแม้ว่าตอนนี้ชมพู่และน็อตจะกลายเป็นคุณแม่คุณพ่อลูกสองแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อย จนทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เมื่อย้อนกลับไปวันที่ 6 พ.ค.64 เป็นวันครบรอบแต่งงาน 6 ปีของแม่ชมพู่และพ่อน็อต ซึ่งทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆ มาแฟนๆ ได้ยิ้มตาม และเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ก็เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของทั้งคู่ เป็นวันฉลองหลังแต่ง

ซึ่งวันนั้นก็ทำเอาสาวชมพู่ ซึ้งจนเก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน แม่ชมพู่ ถึงขั้นมองบนรัวๆ ถามตัวเองว่า “เป็นไรอ่ะ” แหม่ๆ แคปชั่นแม่แกงตัวเองมาก งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวแม่ชมพู่กันอย่างมากมายว่านุขำความแซวตัวเอง 555555555 , เป็น..นางเอกค่ะ 😂 , แม่คะ ลูกขอขำแคปชั่นแม่ก่อนได้มั้ยคะ โอยยย แกงตัวเองก้ได้หรอออ😂😂 , แม่ๆ แม่กำลังซึ้งอยู่ 🤣 , แม่อย่าแกงตัวเอง 😂

ขอบคุณข้อมูล:nottvisrut , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:setup999