น้องเดมี่ มาแจกความสดใส ภาพนี้ทำพี่ๆใจละลาย

บันเทิง

สำหรับครอบครัวของ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ เป็นครอบครัวที่น่ารักและสดใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าขยันหากิจกรรมมาให้ได้ทำร่วมกันอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าช่วงนี้จะต้องอยู่แต่บ้าน แต่ว่าเด็กๆก็ไม่มีเบื่อเลยมีกิจกรรมสนุกๆรอให้ทำอีกเพียบ

แม้จะอยู่บ้านก็มีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ ทำขนม เล่นกีฬา และอีกมากมาย โดย ลิเดีย มักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆของ 2 พี่น้องให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยวค่ะว่าน่ารักและอบอุ่นมาก พี่ดีแลน ดูแล น้องเดมี่ เป็นอย่างดีเลย

ส่วน น้องเดมี่ นั้นตอนนี้ได้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูไปซะหมด แถมยังชอบใส่ชุดน่ารักๆมาให้พี่ๆแฟนคลับหลงรักอีกด้วย แต่ละชุดนั้นบอกเลยค่ะว่า น้องเดมี่ เอาอยู่หมด

แล้วยิ่งนับวัน น้องเดมี่ ก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่า และความน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ ตากลมโต จมูกเป็นสัน ปากสีชมพู แก้มป่องๆ ผิวขาวออร่า โตขึ้นไปนี่เป็นนางเอกได้เลยค่ะ ขนาดแค่ตอนนี้ยังมีของใช้เด็ก ของกินสำหรับเด็กต่างๆส่งมาให้ น้องเดมี่ รีวิวมากมายเลย

ล่าสุด ลิเดีย ก็ออกมาโพสต์ความน่ารักและความสดใสของ น้องเดมี่ บอกเลยค่ะว่ารูปภาพนั้นมาเป็นอัลบั้มดูกันให้จุกๆไปเลย โดย ลิเดีย เขียนแคปชั่นว่า  “มี่เองค่ะ 😊 @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane” ออร่าความสวย ความน่ารักนี่กระจายมากๆๆ

ความสดใสทำเอาพี่ๆใจละลายไปตามๆเลยค่ะ เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักมากค่ะ❤️❤️ , น่ารักมากๆๆๆๆๆ , โอ้ยๆๆทำไมน่ารักขนาดนี้ค่ะ.. แป๋วแหว๋ว🤗🤗🤗 , คนฉ๋วยยยยยย💕💕💕💕 , 😍น่ารักมากๆค่ะ

แป๋วแหวว เองค่ะ

น่ารักไม่ไหวแล้ว

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : setup999

kan