สนธิญา อดีตเด็กพลังประชารัฐ ลั่นถาม พิมรี่พาย 3 ข้อ

บันเทิง

สำหรับ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ ที่ออกมาโต้กลับไปถึง ทักษิณ ชินวัตร ที่พูดถึงตนเองไว้ก่อนหน้านี้ กลายเป็นดราม่าต่อเนื่องมาหลายวันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ พิมรี่พาย ยังได้มีการพูดถึงคุณหมอท่านหนึ่งอีกด้วย หลังจากที่คุณหมอพูดถึง พิมรี่พาย แล้วถ้าใครที่ตามไลฟ์จะรู้ดีว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่ พิมรี่พาย พูดถึงเรื่องที่ตัวเองนำของไปบริจาคแต่ว่าของถูกตีกลับมาทั้งหมด ซึ่งทางหน่วยงานดังกล่าวให้เหตุผลว่าไม่อยากที่จะมีปีญหา

ล่าสุดทางด้านของ นายสนธิญา สวัสดี อดีตเด็กพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์ตั้งคำถามไปยัง พิมรี่พาย ทั้งหมด 3 ข้อ นอกจากนี้ยังระบุอีกว่าหากไม่ตอบคำถามตนเองวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 นี้จะไปร้องตำรวจกองปราบให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง

โดยมีการระบุว่า “ถึง พิม รี่ พาย #ผมจะไปร้องตำรวจกองปราบปรามตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อคุณขอโทษ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ไปแล้ว #แต่ผมติดใจดังนี้

1.คุณบอกว่านำของไปบริจาค2แสนกว่าบาทแต่หน่วยงานไม่ยอมรับ

1.1.หน่วยงานไหนครับ เอกชน หรือ ราชการ (จริงหรือเท็จ)

2.ได้จ่ายภาษีเงินได้ที่ผ่านมาหรือไม่ ในการค้าขายของคุณ

3.ที่บอกว่าถูกขมขู่จริงหรื่อเท็จ (หรือพูดสนุกปากไปอย่างเดียว

เมื่อคุณ ขอโทษ ดร.ทักษิณ ชินวัตรไปแล้ว คุณต้องขอโทษคนไทยด้วยหากตรงไหนไม่จริง #หากไม่ตอบ วันที่ 25 พฤษภาคม 2564เวลา10.30 น. #ผมไปร้องตำรวจกองปราบตรวจสอบข้อเท็จจริงนะครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ท่านใจเย็นคับผมว่าไม่มีใครกล้าแบบเขานะครับ , เมื่อ​วานเข้าไปคอมเมนท์​ในเพจของทนายคนนึง​ เรื่อง​ของ​โทนี่พิมรี่พาย​ มีคนกดไลค์​ให้ผมเป็น​สิบ​ แต่ด่าก็เยอะทั้งแฟนพันธุ์​แท้​และพวกอวตาร​ รู้และที่หลังจะไม่เข้าไปคอมเมนท์​ พิมพ์​คนเดียวตายห่าแน่ๆมันคอมเมนท์​กันเป็​นทีมงาน​ตอนนี้​มันยังไม่หยุดด่าเลย55 ,

ทำไมต้องไปขอโทษโทนี่​ แรกๆชื่นชม​ พอรอบสองขอโทษโทนี่แถมหมิ่นหมอวรวงค์​ บ้ายบายเลยค้าบ , เด็กคนนี้ผมเห็นตั้งแต่เด็กขยันปลาดเปลียวช่วยแม่ขายข้าวแกงปักษ์ใต้ที่ตลาดพงษ์เพชรผมซื้อกินประจำผมสนิทกับแม่เขา , เธอน่ารักดีไม่เห็นสร้างความเดือดร้อนให้ใครค่ะไม่รู้จักทั้งหมดไม่เคยอุดหนุนของเขาแต่รักในใจที่เขาคิดช่วยคนจนเรื่องอื่นไม่สนใจ

ขอขอบคุณ : สนธิญา สวัสดี , pimrypie

เรียบเรียงโดย : setup999

kan