เปิดภาพปัจจุบัน บัวชมพู ฟอร์ด ในวัย 41 ปี

บันเทิง

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี สำหรับสาว บัว บัวชมพู ฟอร์ด โดยเจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่ออายุ 17 ปี เมื่อทางโรงเรียนพาไปทัศนศึกษาชมการผลิตรายการ “เกมฮอตเพลงฮิต” ทีมงานไปสะดุดตาเข้าและเรียกไปทดสอบเสียงเพื่อเป็นนักร้อง

ระหว่างรอทำอัลบั้มได้ทำงานพิธีกรรายการ Teen Talk ในช่วง T-Health ตามด้วยรายการ Gang of Five และได้แสดงละครโทรทัศน์ มีผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียงได้แก่เพลง อย่าทำให้ฉันรักเธอ, ลม, วงกลม, แค่อยากจะบอก, ฉันคนเก่า, ดอกไม้ในใจเธอ, ให้โอกาสได้ไหม

และเพลง Sunshine Day เป็นต้น  บัวชมพูเป็นศิลปินคนแรกของค่าย Music Cream มีผลงานแรกคือเพลง “แค่อยากจะบอก” เป็นเพลงประกอบละครเรื่องกากเพชรที่บัวชมพูแสดงอยู่ จากนั้นจึงได้ออกอัลบั้มเดี่ยวตามมาถึง 4 ชุดด้วยกันคือ

อัลบั้ม Buachompoo, อัลบั้ม Sunshine Day, อัลบั้ม Beautiful Moment และอัลบั้ม Bright Side นอกจากเจ้าตัวจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังประสบความสำเร็จชีวิตครอบครัวอีกด้วย เพราะหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับ

สมประสงค์ สหวัฒน์ นักธุรกิจกรรมการบริหาร บริษัท วนชัย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตแผ่นไม้ทดแทนธรรมชาติรายใหญ่ ก็มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวถึง 3 คน น้องแมตต์ และฝาแฝดชาย น้องมาร์กซ์ และ น้องเหมา

และปัจจุบันถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะอายุ 41 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย แถมดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของเจ้าตัวจะแฮปปี้เป็นอย่างมาก

สวยเป๊ะมากแม่!

ขอบคุณข้อมูล:buachompoosahavat

เรียบเรียงโดย:setup999