พิธีกรดังช่อง 3 กัดฟันสู้ ธุรกิจพังเป็นหนี้เกือบ 10 ล้าน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มากความสามารถและโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับ เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ วัย 46 ปี เขาเริ่มเข้าสู่วงการมาตั้งแต่ปี 2536 จากนั้นได้แสดงละคร โดยในช่วงแรกรับบทเป็น หนุ่มน้อยเจ้าสำอาง ในเรื่องยามเมื่อลมพัดหวน ที่นำแสดงโดย ลลิตา ปัญโญภาส และ เจตริน วรรธนะสิน

เขายังรับบทในละครภาคต่อทางช่อง 3 เรื่อง หวานมันส์วันอลวน ภาคสองของ หวานมันส์ฉันคือเธอ หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์และละคร อย่างต่อเนื่อง และ ยังได้รับเชิญไปออกรายการเกมโชว์และรายการวาไรตี้

ซึ่งขณะนั้นถูกจัดอันดับจากหนังสือพิมพ์ว่าเป็นบุคคลที่ออกรายการ และ เล่นเกมส์โชว์มันส์ที่สุดในยุคนั้น จากนั้นเริ่มก้าวเข้าสู่งานพิธีกร งานอีเว้น จนถึงปัจจุบันได้รับงานพิธีกร ทูไนท์โชว์ และ ครัวคุณต๋อย ทางช่อง 3 นอกจากนั้นเขายังทำธุรกิจส่วนตัว ลีลาวดีสปา บริษัทท่องเที่ยว บ.ทัวร์ บริษัท ลุกซ์ ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด

และจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบากหนักในตอนนี้ทำให้ธุรกิจของ หนุ่มเอ๊าะ ที่เปิดมานานได้รับผลกระทบอย่างหนักเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ยังคงเป็นพิธีกรรายการเหมือนเดิม

แต่ตอนนี้มีอาชีพที่ทำเพิ่มในช่วงโควิด-19คือรับเขียนคอนเทนต์และออกไปสร้างคอนเทนต์ขึ้นมาซึ่งทำอยู่ในเฟซบุ๊ก ทำรายการออนไลน์ในยูทูบ ธุรกิจทัวร์รายได้ติดลบตลอด

ค่าใช้จ่ายต่างๆในออฟฟิศคือเงินออกทั้งหมดมีหนี้เกือบ 10 ล้าน อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดเจ็บหนักที่สุดในชีวิตตั้งแต่ทำธุรกิจมา สู้ๆนะคะช่วงนี้หลายๆคนก็เจอผลกระทบแบบนี้เหมือนๆกัน

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล: oarkirati_luxetravel