โมเมนต์น่ารัก น้องเดมี่ นั่งเซลฟี่กับ แม่ลิเดีย จิกก้องเก่งมาก

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อย ที่ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ด้วยความที่น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมทุกครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาด ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพ่อแม่ถึงหลงน้องเดมี่หนักมาก

ล่าสุด ไอจีที่ชื่อว่า “demi_deane_fanclub” ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่น้องเดมี่และลิเดีย นั่งเซลฟี่ด้วยกันสองคนแม่ลูก ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมากๆ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่ลูกสวยน่ารักทั้งคู่เลยค่ะ 🥰”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า❤️❤️❤️น่ารัก😍 , So cute😍😍 , ประชันความหน้าเด็ก ยัย แป๋วแหวว กะ แม่โม่ 😂😂😍😍❤️❤️ , ยอมสายตา 😍 ,

ใครน่ารักกว่า ใครสวยกว่า ใครแบ๊วกว่า เจ้าหญิงน้อยเดมี่นี่เอง แหม่ๆ เรียกได้ว่าแม่ลูกคู่นี้สวยแบบไม่มีใครยอมใครเลยนะคะ แถมงานนี้น้องเดมี่ ยังจิกกล้องเก่งสุดๆ ขนาดแม่ลิเดียยังต้องชิดซ้าย ก็น่ารักขนาดนี้ไม่หลงได้อย่างไรกัน

แอคติ้งมาเต็ม

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat , demi_deane_fanclub

เรียบเรียงโดย:chuydaily