โอ๊ต ประกาศช่วยผู้ประกอบการ ทั่วประเทศไทย บรรเทาความเดือดร้อน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ นายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าผู้อำนวยการศูนย์ บริหาร​สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)

ได้ร่วมประชุมกับ ศบค. ชุดเล็ก โดยมีมติล่าสุดคือ “ไม่ล็อกดาวน์กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้” แต่จะใช้เป็นการปิดบางกิจการ-บางพื้นที่

ล่าสุด เหล่าคนดังในวงการบันเทิง ต่างพากันออกมาโพสต์เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการเข้ามาฝากร้าน หรือแม้แต่ช่วยรับรีวิวสินค้าฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

หนึ่งในนั้นก็คือนักร้องชื่อดังอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อควาผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “ด่าไปก็ไร้ประโยชน์… เอางี้เว้ย!!! อยากให้ช่วยอะไรที่พอทำได้

ส่งของมารีวิว อาหารร้านไหนเดือดร้อนไม่ต้องฟรีจะอุดหนุน เสื้อผ้าส่งมาใส่รีวิวให้ฟรี ถูกใจซื้อเลย หรืออะไรที่พอทำได้บอกหน่อยวะ คนละไม้คนละมือ รักนะพวกมึx❤️

ไม่ต้องไปฝากในเพจละนะ ตรงนี้ละจะได้สบายใจกัน” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ไม่ผิดหวัง อย่างน้อยพี่ก็เป็นคนนึงที่แสดงจุดยืน

ไม่ใช่เลือกที่จะเงียบ … ไม่มีคำว่าไร้ประโยชน์หรอกคับ ทุกการกระทำมีความหมายหมด , น่ารักจริงๆ😘 , ถ้าด่าโดยพวกดาราศิลปินอ่ะพึ่ ถ้าพวกพี่ออกมายืนข้างประชาชนอ่ะ

ไม่ไร้ประโยชน์หรอก อย่าคิดแบบนั้นเลย , ธุรกิจทัวร์แม่งคงถูกลืมไปแล้วล่ะพี่โอ๊ตต ทุกวันนี้อาศัยดูแคมป์ปลิ้น แล้วระลึกถึงบรรยากาศเก่าๆ , พูดไปก็ไร้ประโยชน์ขนาดบิ๊กเม้าเทน 11ยังโดนสั่งปิด

เพร่ะโควิดผลสุดท้ายติดเชื่อจากงาน 0 คน เป็ดเหลือมันน่ากลัว ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะเห็นด้วยกับโพสต์ของหนุ่มโอ๊ตไม่ใช่น้อยเลยนะคะ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:Pramote Pathan

เรียบเรียงโดย:setup999