อดีตดาวร้ายชื่อดัง อวยพร ลูกสาวรับปริญญาตรี

บันเทิง

หล่อและฮอตหนักมากค่าในอดีตสาวๆตามกรี๊ดกร้าดเพียบ สำหรับอดีตดาวร้ายชื่อดังอย่าง ถา สถาพร นาควิไลไรจน์ ปัจจุบันอายุ 56 ปีแล้วแต่ยังดูหล่อมากๆเลยทีเดียวเรียกได้ว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อ

เขาเริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นโดมอนแมนคนแรกของประเทศไทย ปี 1986 จากนั้นก็ได้ถ่ายแบบนิตยสารหลายฉบับ และได้มีผลงานแสดงเรื่องแรก คือภาพยนตร์ มันเป็นอย่างนี้ได้ยังไง

จากนั้นก็มีผลงานละครตามมาอีกหลายเรื่องอย่าง ปัญญาชนก้นครัว, ช่อปาริชาต ,สี่แผ่นดิน, นาคราช, ดงดอกเหมย, อีพริ้งคนเริงเมือง, เรือนนพเก้า ,ขมิ้นกับปูนล ,คลื่นชีวิต, ฯลฯ

ชีวิตส่วนตัว ถา ได้แต่งงานไปกับภรรยาสาวสวยนอกวงการที่ชื่อว่า นก และมีทายาทด้วยกัน 2 คนลูกชายชื่อว่า น้องไรวินทร์ ลูกสาวชื่อ น้องคิตตี้ ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันไปหมดแล้ว

ล่าสุด ถา อวยพรลูกสาว น้องคิตตี้ หลังได้รับปริญญาตรี ระบุว่า ” เชื่อเลยว่าครั้งนึงเราไม่ได่มานั่งคิดถึงวันที่เราจะมาถ่ายรูปรวมในชุดครุยกันแบบนี้หรอก

ในจังหวะนั้นคงคิดแค่ว่าจะทำยังไงให้งานเสร็จให้ทันเวลา และให้มันผ่านไปสักที จะได้ไปนอน 55 พอมาได้ถ่ายรูปรวมกันจริงๆ รู้สึกพูดไม่ออกแปลกๆมันเหมือนแบบ

เรามาถึงวันนี้กันแล้วว่ะ เราทุกคนเลย คงไม่มีคำอื่นนอกจาก ขอบคุณมากๆ เพื่อนมหาลัยที่คนชอบว่าไม่ดีงั้นงี้ เพื่อก็ล้มทฤษฎีเหล่านั้นไปหมด

แรกๆคิดว่าเรียนไม่จบแน่ๆถ้าไม่มีพวกมึงอยู่ด้วยกัน ขอบคุณแบบจริงๆจริงๆเลย กลุ่มคนรักน้องอุมิ (ที่ทำไมไม่เป็นกลุ่มคนรักน้องตี้ กลุ่มคนรักน้องพาลาภ

กลุ่มคนนรักน้องพลอยช่า กลุ่มคนรักน้องหะ หรือ กลุ่มคนรักน้องมาย บ้าง ” ชมลูกสาวคนเก่งออกสื่อเรียนจบมหาลัยดังของไทยด้วย

ขอบคุณข้อมูล:tha_nakvilairote

เรียบเรียงโดย: setup999